Em vừa hết đợt điều trị bệnh cũng là lúc em đậu vào 1 trường đại học. Tuy nhỏ nhưng em rất vui. Người ta nói đậu đại học thì thường hay có tâm trạng bay trên mây, do đó em quá chủ quan mà ko chịu học hành gì. Lại thêm bệnh cũ tái phát, nó hành em rất nhiều, và em lại mắc thêm rất nhiều bệnh khác nữa, mà bệnh nào cũng nặng hết, em đã dấu ba me em.
Rồi tưởng chừng yên ổn, thì bao nhiêu chuyện trong lớp cứ đổ dồn vào em, em nghỉ học nhiều, nghỉ ngay những buổi kiểm tra nữa. và ko còn lo phong trào nữa (vì em là bí thư của lớp), do đó em bị cấp trên khiển trách, bạn bè xa lánh, có nhiều đứa ghét.
Em bây giờ thực sự rất mệt mỏi, vì bệnh,vì bạn bè, học tập, và nhất là vì cha mẹ em. Năm đầu mà có lẽ em phải học lại hết 4 môn rồi. Em cảm thấy rất xấu hổ, lại rất thất vọng và lo lắng. Em ko sợ gì cả, chỉ sợ cha mẹ em buồn thôi.
Mọi người giúp em với, em phải làm sao đây?
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su