nghoangvu-
Ngày tham gia: (11:42 | 21/06/2010)

Bình chọn: 1

Tôi có nên tiếp tục?

(gửi lúc 10:44 21/06/2010)

Tôi rất bàng hoàng, nhiều ngày như thế, đêm nào tôi cũng ngủ không được, tôi không thể ngờ rằng mình lại đi yêu người cùng giới tính.

Tôi thật sự buồn lắm. Có lẽ chuyện của tôi không phải hiếm thấy nhưng nó đã làm tôi phải buồn suốt mấy tháng liền. Chuyện là như vầy:

Tôi có một thằng bạn học chung từ năm lớp 7 đến năm lớp 9, sau đó chúng tôi học riêng lớp từ năm lớp 10. Tuy là học khác lớp nhưng chúng tôi vẫn thường nói chuyện với nhau. Bỗng dưng năm lớp 12, người bạn của tôi lúc trước, trong mắt tôi, nay đã khác rất nhiều. Tôi có một cảm giác rất lạ đối với người bạn này. Hôm nào mà tôi không gặp là tôi thấy nhớ, cảm thấy bực bội bức rức trong lòng. Lúc đầu tôi cũng chỉ nghĩ có lẽ chơi thân quá nên vậy. Nhưng càng ngày càng nhớ, nhớ đến nỗi tôi không thể kiềm chế được để đi gặp mặt cho bằng được. Nhiều ngày như vậy tôi thấy có vấn đề.

Tôi đi lên web và search biểu hiện của tình yêu. Kết quả không đáng có đã đến. Máy tính cho tôi biết những gì tôi đã thể hiện và trải qua đó chính là biểu hiện của tình yêu. Tôi rất bàng hoàng, nhiều ngày như thế, đêm nào tôi cũng ngủ không được, tôi không thể ngờ rằng mình lại đi yêu người cùng giới tính. Nỗi buồn cộng với sự nhớ mong đã làm tôi đưa ra quyết định là viết thư nói rõ cho bạn tôi biết hết sự việc. Người bạn của tôi trả lời và làm cho tôi càng thêm đau lòng: Tôi chỉ xem cậu là bạn thôi. Xin lỗi tôi không thể thích bạn được.

Rồi từ cái ngày hôm đó, bạn tôi đã tỏ ra sợ tôi, xa lánh tôi, cũng như chẳng muốn nhìn mặt tôi. Trời thật tàn nhẫn, tôi không biết phải làm thế nào nên lên trang web này tỏ bày tâm sự. Ai có thấu hiểu được lòng tôi và có kinh nghiệm xin hãy giúp tôi với. Tôi nên làm thế nào đây?
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
nguyentruc ( gửi lúc 22/06/2010 12:28:37)
+3 điểm 
Chào bạn! Theo bạn nói thì bạn đang ở tuổi mới lớn, nên bạn hãy suy nghĩ lại tình cảm của bạn có thật là tình yêu ko. Những cảm giác như vậy chỉ có thời gian mới có thể trả lời cho bạn được thôi, bạn thử để nó qua một bên và mở lòng với những người bạn khác phái khác, đừng nghĩ nhiều đến nó nữa, bạn hãy tập trung vào việc khác. Khi qua thời gian này bạn mới có thể xác định được bạn à. Còn về người bạn của bạn, bạn hãy nói về sinh lý bạn đang gặp phải và đề nghị bạn ấy thông cảm. Đừng sống trong sự ray rức, như vậy bạn chẳng được gì đâu. Hãy hòa nhập và sống vui vẻ, cởi mở bạn sẽ tìm ra câu trả lời. Cố lên nhé bạn!
mattranglan ( gửi lúc 23/06/2010 10:15:47)
+3 điểm 
bạn ạ! khi đọc những dòng tâm sự của bạn tôi chợt thấy hình ảnh của mình trong đó. tôi đã viết rất nhiều,rất nhiều...tôi đã viết tất cả những suy nghĩ cua mình nhưng rồi tôi đã xóa tất cả...bởi tôi cũng như bạn nhưng tôi không đủ dũng cảm để bày tỏ tình cảm với người ấy. tôi đã cố quên đi người mà mình yêu nhưng không thể. nhưng nếu bạn có thể quên thì hãy quên đi nếu không thì sau này bạn sẽ phải chịu nhiều đau khổ hơn. bạn hãy nhớ rằng khi bạn bày tỏ tình cảm thì người ấy đã không còn xem bạn như là bạn nữa, xa lánh bạn. vậy thì tại sao bạn lại không từ bỏ đi hắn ta. hắn không phải là ngươi bạn tốt, chỉ vậy thôi cũng đủ khiến bạn nên quên hắn. tôi không biết những dòng này có giúp gì bạn được không nhưng dù sao thì cũng chúc ban hanh phúc!!!!!!!!!!!
nghoangvu ( gửi lúc 24/06/2010 09:58:39)
+1 điểm 
Tôi cảm ơn hai bạn rất nhiều.Nhưng quả thật là đã gần một năm học rồi,người ấy củng không nói chuyện với tôi gần 4 tháng và tôi củng từng muốn quên người ấy.Nhưng nói thật tôi không thể nào quên được.Trong đầu tôi lúc nào củng có người ấy,và đoi khi tôi tự cười vì nghĩ đến những tháng ngày vui vẻ cùng người ấy.Một điều tôi ngạc nhiên hơn hết là người ấy đã nói chuyện với tôi trở lại,vẫn như ngày xưa,tuy nhiên củng có chút ít e ngại.Nhưng dần dần người ấy đã trở lại bình thường-không có thái đọ như ngày xưa nữa.Riêng tôi có những thắc mắc về người ấyvì sao lại nói chuyện với tôi,đối xử với tôi như ngày xưa?!!?" nhưng mà tôi không đủ dủng cảm để hỏi người ấy nữa vì tôi sợ người ấy lại xa lánh tôi lần nữa!Vậy tôi có nên hỏi không?!!
Noname ( gửi lúc 29/06/2010 10:04:02)
+1 điểm 
chao ban. cung khong pit fai noi j bi jo nhung minh cung mun noi voi pan rang minh rat hieu va thong cam cho ban. boi vi sao minh cung giong nhu ban vay do minh da thich mot nguoi cung fai voi minh cung co nhung cam xuc nhu vay do. nhung thoi du sao minh cung fai co wen thoi ban a vi nguoi ay se k bao gio dap tra lai tinh cam cua minh dau. hay cung minh lam lai cuoc doi di ban. co len ban nhe chuc ban hanh fuc hon o doan duong fia truoc. vai loi tam su cung ban
Noname ( gửi lúc 29/06/2010 10:04:50)
+1 điểm 
chao ban. cung khong pit fai noi j bi jo nhung minh cung mun noi voi pan rang minh rat hieu va thong cam cho ban. boi vi sao minh cung giong nhu ban vay do minh da thich mot nguoi cung fai voi minh cung co nhung cam xuc nhu vay do. nhung thoi du sao minh cung fai co wen thoi ban a vi nguoi ay se k bao gio dap tra lai tinh cam cua minh dau. hay cung minh lam lai cuoc doi di ban. co len ban nhe chuc ban hanh fuc hon o doan duong fia truoc. vai loi tam su cung ban
Noname ( gửi lúc 25/09/2010 01:43:00)
+0 điểm 
Mình cũng đã trong tâm trạng của bạn , quả thật để quên 1 người là rất khó đối với thế giới gay yêu chung thuỷ với 1 tình yêu. Tôi có thể hiểu được tất cả đau khổ đó.bản thân là gay nhưng không có thích gay> đàn ông thì thích phụ nữ, còn bạn thích đàn ông, bạn biết rõ là đàn ông không hề yêu bạn nhưng bạn vẫn tìm đâu đó sự thương hại của người ấy đúng không, nhưng mình hy vọng nếu bạn yêu người đó thật lòng và tình cảm chân thành của bạn đã cảm hoá được trái tim vốn lập trình chỉ yêu phụ nữ là đều rất tốt, nhưng nó rất mong manh bạn ạ. Mình là con trai nhưng trước giờ mình chưa từng nghỉ mình sẽ có hạnh phúc từ một người đàn ông, mình luôn mơ ước nhưng rất xa vời ,trong khi có rất nhiều bạn gay để cho ta yêu và không làm ta đau khô nhưng ta không yêu họ, mình nói có đúng ý bạn không? nếu một ngày nào đó bạn tìm được hạnh phúc hảy mail nguyen_cam92 cho mình nhé !
gockhuattrongdem ( gửi lúc 28/09/2010 02:58:49)
+1 điểm 
chào bạn, khi nghe câu chuyện bạn kể kỉ niệm của mình lại được hòi sinh, bạn nói đúng có lẽ là tạo hoá triu người, khi mình và h quen nhau từ năm lớp 9 h rất hiễu mình đến từng chi tiết 1, vì mình là con trai 1 nên ba mẹ thương, mình hay nhõng nhẻo với h nhưng h vẫn biết và chìu mình, năng nỉ mõi khi mình giận, rồi năm lớp 10 h bị rớt lớp nên mình và h học khác buổi nhau, rồi mình ra trường trước h 1năm, thời gian đó đủ làm mình cảm nhận rằng mình đã yêu h quá nhiều mình khóc khi nhớ h, nhưng bạn biết lối thoát cuối cùng là gì không, vì h là người mình yêu và là người bạn thân đầu tiên và cuối cùng trong đời mình, mình không muốn mọi người biết h lại có người bạn như mìnhnên mình quyết định không làm bạn nữa với h, h đã nahu65 thật nhiều vì không biết lý do gì mình lại gây lộn với h và đuổi h về,mình nhớ mãi h nóimình thử h nên nóivà h đã làm thế mình ôm h mà khóc khóc thật nhiều,cái ôm của một tình bạn chân thành của mình dành cho h, mình không thể làm tổn thương bạn thêm một lần nữa mình không phải là người bạn chạn chính, tại sao mình có thể yêu bạn mình, mình thật sự đã xa h và hiện tại mình là người vô cãm với những gì gọi là tình yêu...
bạn nên xác định lại vị trí nếu yêu bạn cũa bạn thì hãy gặp và kể cho người ấy biết, nếu đó là tình bạn chân tình thì người ấy sẽ giữ bạn lại làm bạn như h đã cố giứ mình, nếu người ấy cảm thấy xâu hổ khi bạn là xxx thì vì tình bạn và vì người bạn yêu mà hãy quên đi những gì thôn thức trong timbạn, chác bạn hiểu ý mình, nhưng bạn đừng vô cảm giống mình, mình buồn buồn thật nhiều đau khổ lắm vô cảm là mình....>>
hey_mjzzsac_onljn3 ( gửi lúc 18/02/2011 12:48:56)
+0 điểm 
Chưa gì bạn đã viết thư cho người ta rồi. Có chắc là bạn yêu ng ta không chứ. Bạn đang ở tuổi dậy thì, tâm sinh lý chưa ổn định, bạn nên đi găp bác sĩ tâm lý đi. Bạn vội vàng quá nên tình bạn đẹp đã hongr rồi
Noname ( gửi lúc 07/04/2011 07:07:39)
+0 điểm 
XhHmaq zvwabxgovdnv, [url=http://dypounhjscwe.com/]dypounhjscwe[/url], [link=http://qbxlsacesitl.com/]qbxlsacesitl[/link], http://lcjtygbrepsi.com/
Noname ( gửi lúc 18/05/2011 02:55:47)
+0 điểm 
T cung dang khong bjet faj lam sao day. Lan truoc t da noj voj ban ay la t yeu pan nhung pan laj bao t dung treu the. Gjo day t va pan noj chuyen, gap mat, chat, nhan tjn rat nhju. Co toj t sang nha pan ngu, t da hon pan, pan cung hon laj t, day co faj la bjeu hjen pan da yeu t, t k bjt co nen noj voj pan lam ng yeu t k? T so,...gan ngj he ruj, k gap dc pan nua ruj, que chung t xa nhau, rat nho.
nghoangvu ( gửi lúc 23/10/2011 08:48:30)
+0 điểm 
Minh nghi ban do Hon ban chi de choc pan ma thoi. Nguoi ban noi co Men khong?
Noname ( gửi lúc 17/01/2012 03:23:44)
+0 điểm 
lai 1 đứa sống trong ô nhục
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
conchimnho99  (06:30 | 03/02/2012)
Tôi phải làm sao???   - 53 comments
Giacmophaitan  (09:47 | 05/02/2012)
yennho2001  (12:15 | 08/02/2012)
Tôi phải làm sao?   - 57 comments
redcat2412  (12:42 | 14/02/2012)
sotroidadinheya  (12:53 | 20/02/2012)
Tim tôi đang vụn nát   - 37 comments
lonely5564  (12:48 | 24/02/2012)
PeaceSoul203  (01:48 | 25/02/2012)
Tha thứ hay Hận thù???   - 42 comments
noson  (02:19 | 27/02/2012)
tieuyentu26  (11:49 | 28/02/2012)
kevosan  (11:16 | 10/03/2012)
Tâm sự với ai???   - 26 comments
lakoem  (12:36 | 09/03/2012)
Nghiện Sex và thủ dâm   - 61 comments
DiepAnh09  (11:27 | 17/03/2012)
Người tình một đêm   - 33 comments
thachhan2012  (05:06 | 19/03/2012)
yeunguoi008  (11:08 | 18/03/2012)
Tam_su_doi_toi  (03:31 | 02/04/2012)
blindlove  (07:08 | 10/04/2012)
xindunghoitaisao  (03:42 | 11/04/2012)
dinhhangcdts  (05:19 | 11/04/2012)
Mẹ vợ và con rể   - 26 comments
cluclac  (09:53 | 16/04/2012)
hinhanh68  (01:20 | 17/04/2012)
chendi  (12:21 | 21/04/2012)
mirsvu  (01:13 | 26/04/2012)
  (03:30 | 24/05/2012)
  (03:30 | 24/05/2012)
farewellspk  (02:33 | 24/05/2012)
farewellspk  (02:23 | 24/05/2012)
Dài quá.   - 13comments
  (01:44 | 24/05/2012)
  (11:33 | 23/05/2012)
  (11:08 | 23/05/2012)
  (10:49 | 23/05/2012)
cố gắng lên thôi.   - 6comments
  (10:27 | 23/05/2012)
  (09:43 | 23/05/2012)
   - 443comments