Mình lập gia đình đuợc 4 năm, mình vừa sinh được 1 cô công chúa nay đã được 8 tháng tuổi, cuộc sông về kinh tế cũng ok, ông xã mình lớn hơn mình khá nhiều tuổi.
Các bạn biết không, ngày xưa quen với ảnh và quyết định đến với nhau ai cũng nói mình quá vội vàng và sẽ không bao giờ hạnh phúc vì anh lớn hơn mình đến hai mươi mấy tuổi. Dù ai nói gì mình vẫn không siêu lòng. Và kết quả là bây giờ mình có một cuộc sống khá là hạnh phúc.
Mặc dù cũng có lúc rất mâu thuẫn vì nhiều thứ không hợp nhau, nhưng dần dần cũng bỏ qua cho nhau để hiểu nhau hơn. Mình đã đọc nhiều tâm sự của những bạn muốn tiên tới với người yêu lớn tuổi hơn nhưng còn e ngại, đừng ngần ngại, cứ tin vào tình yêu của mình.
Mình và ông xã bây giờ cũng khá là hợp nhau về mọi mặt .... thôi khi nào rảnh nói tiếp những chuyện buồn ....
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su