Hiện tại, ngực em ấy không phát triển nữa, rất bé và em ấy cũng không hề có nguyệt san.
MT rất thân với một người, em ấy là một les, nhưng rất hiếm ai chấp nhận em ấy trong một tỉnh lẻ ít người biết đến và đặc biệt là bố em ấy. Bố em ấy là một quan chức nên rất sợ điều tiếng. Vì thế nên chú ấy cứ bảo thủ bắt em ấy là một con gái! Em ấy không thể vì em ấy rất muốn là một thằng con trai từ bé rồi.
Hiện tại, ngực em ấy không phát triển nữa, rất bé và em ấy cũng không hề có nguyệt san. Em ấy rất mong mỏi được sang Thái để được chuyển đổi giới tính nhưng thật khó để lay chuyển được bố mình. Em ấy đã cùng mẹ đi gặp bác sỹ tâm lý. Mẹ đã thuyết phục bố nhưng cũng không được. Lại thêm bố em ấy đi tuyên truyền với bạn bè của em ấy kèm theo những lời dọa xấu xa nếu chơi với một les, để bạn bè xa lánh em ấy mà em ấy thay đổi thành con gái.
Đậu đại học ở Hà Nội nhưng em ấy lại bị nhốt trong nhà vì bố mình không cho đi học trừ phi biến lại thành con gái như lúc sinh ra. Em ấy rất khổ tâm và muốn tự vẫn. MT đã bảo em ấy đi xét nghiệm ADN cùng bố nhưng bố không chịu đi nên em ấy giờ đang đau khổ lắm. Sắp đến ngày nhập học rồi mà cứ như thế này thì MT lo quá.
MT rất thương em ấy, luôn xem em ấy là ruột thịt nên MT rất mong mọi người giúp đỡ. MT chân thành cảm ơn!
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su