vuondao09-
Ngày tham gia: (03:14 | 14/01/2010)

Bình chọn: 1

Số phận của tôi rồi đây sẽ ra sao?

(gửi lúc 03:03 26/01/2010)

Khi tôi viết nên những dòng tâm sự này thì chồng tôi đã bỏ mẹ con tôi mà ra đi mãi mãi và tôi không bao giờ gặp lại chồng tôi nữa, tôi vô cùng đau khổ.

Tôi đã mồ côi cha từ trong bụng mẹ, tôi không có được sự yêu thương, chăm sóc của người cha và sự dạy dỗ chu đáo của người mẹ. Tôi đã phải sống tự lâp từ nhỏ. Một mình tôi đã phải lăn lộn để tự xây dựng cuộc sống. Tôi tự học và trở thành cô giáo, vừa là giáo viên, vừa làm kinh doanh bán hàng.

Khi lấy chồng tôi phải theo chồng đi vào Huế, xa mảnh đất Hà Tĩnh, nơi tôi sinh ra và lớn lên. Khi mất tình cảm của người cha, lấy chồng tôi hy vọng là chỗ dựa, bù đắp tình cảm cho tôi và ngày đêm tôi vất vả làm thêm hy vọng để cùng chồng hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Là cán bộ không được sinh con thứ 3 nhưng vì thương chồng nên tôi muốn sinh cho chồng đứa con trai để hạnh phúc được trọn vẹn, nhưng tôi đang mang thai thì chồng tôi đột ngột ra đi. Tiếng sét đánh vào tim tôi tưởng chừng tôi không thể qua khỏi cú sốc này.

Giờ đây một minh tôi phải nuôi 3 cháu gái, tôi rất buồn cho số phận của mình, mình cũng không đến nỗi nào về mọi mặt nhưng vì sao lại phải chịu bất hạnh như vậy, liệu sau này những đứa con gái xinh xắn của tôi liệu có lặp lại như mẹ nó không?

Giờ đây tôi còn trẻ 36 tuổi, về kinh tế thì tôi đủ bản lĩnh để lo cho các con tôi nhưng về tình cảm thì tôi rất buồn và cô đơn, cũng có nhiều người có ý muốn làm bạn với tôi nhưng tôi cũng không biết nên làm thế nào, có nên tìm bạn để tâm sự không, liệu sau này hạnh phúc có đến với tôi không?.

Nhiều lúc tôi buồn nhưng chẳng biết tâm sự cùng ai. Mong mọi người hãy an ủi và chia sẻ cùng tôi lúc này để tôi bớt cô đơn. 
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
nangvang ( gửi lúc 04/02/2010 10:26:17)
+1 điểm 
chị ơi, chị hãy cố gắng lên. Em biết đó là 1 mất mát quá lớn đới với chị và 3 cháu. Chị hãy luôn yêu thương, che chở để các cháu ko cảm thấy thiếu thốn tình cảm, cô đơn. Em tin là ở 1 nơi xa, anh luôn phù hộ cho mẹ con chị
songhuong ( gửi lúc 06/02/2010 12:33:36)
+3 điểm 
Chào bạn, Hoàn cảnh của bạn thật đáng buồn, tôi xin được chia sẻ với bạn về những điều đó và chúc bạn sẽ vượt qua được khó khăn này. Tôi không biết bạn là người có duy tâm hay ko nhưng bạn hãy nhờ thày bói xem giùm để biết được vận hạn hay... của gia đình
sakyanguyenvu ( gửi lúc 18/02/2010 04:16:25)
+1 điểm 
Chào chị! chị đã từng đau khổ vì những thiếu thốn vật chất, tinh thần, tình cảm và rồi cũng đã từng vượt qua để vươn lên, chị thật có nhiều nghị lực. Khi chị mong rằng lấy chồng để có chỗ nương tựa về tinh thần, sanh con để có niềm an ủi, nhưng nào ai biết trước được điều gì, khi kết quả luôn là ẩn số, vì phương trình luôn đổi thay vô định. Thế thì chị đâu chắc là kết quả ra sao khi tiếp tục gửi gấm tình cảm thêm cho một người "may mắn hay sui xẻo" nào nữa phải không. Lúc bế tắt con người ta thường tìm đến một sự chia sẻ đồng cảm nào đó, cũng đôi khi trông chờ, đặt để số phận của mình vào sự phán đoán, tiên đoán của ai đó. Nhưng lạ thườn, là tất cả may rủi, thành công thất bại cũng đều do mình thực hiện cả. "HẠNH PHÚC LÀ SỰ CHO ĐI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ BÀN TAY NẮM LẠI" Chị là giáo viên phải không? Hãy tìm niềm vui và tình cảm nơi ánh mắt trẻ thơ, học trò hơn là tìm kiếm một tình thương mơ hồ. Có lắm người đàn ông rượu chè, cờ bạc, vô trách nhiệm, đôi khi bệnh hoạn ....chưa chắc tìm đến với họ đã là nguồn an ủi dựa nương đâu chị! Mình nghĩ chị sẽ sáng suốt trong những quyết định của mình vì chị là người có nghị lực, trí thức, và nhất là .......là mẹ của 3 em nhỏ.
caxau ( gửi lúc 27/02/2010 06:35:55)
+4 điểm 
chào em ! chị cũng ở trong trường hợp cuả em , chồng chị dã ra đi dược 5 năm , chị mọt mình cũng nuôi hai con nhỏ , kinh tề của chị cũng khà ỗn định , chính vì thế mà đàn ông đến với chị hầu như là nhìn thây gì chị có chư không yêu thương chị thật sự , chị cũng rất buồn va biêt em cũng thế nhưng chị khuyên em nên thận trọng vì chị em mình la phụ nữ đã có con , rất khó để tìm dươc người yêu thương mình thât lòng, số phận là như thề mình nên chấp nhận để còn có nghị lưc dể nuôi dậy con cái , chị tin là em có đủ nghị lực dể vươt qua sô phận, và nên nghĩ rằng đàn ông chỉ là phu du thôi , gặp ai thấy hơp cũng dừng dặt hêt tình cảm cho anh ta , kẻo lại rơi vào tuyệt vọng , thì khổ cho con cái , em hãy lấy sư nôi dậy con làm niềm vui cho chính mình , chúc em thành công
vuondao09 ( gửi lúc 09/03/2010 03:16:55)
+1 điểm 
Em cảm ơn lời khuyên của chị và tất cả mọi người.Giờ đây tôi buồn vô cùng bởi tôi chỉ biết đi làm ,ngoài dạy học tôi là trưởng nhóm kd bhnt prudential nên tôi đi làm cả ngày lẫn đêm,ko chơi bòi,bạn bè gì cảko dám quen ai.Tôi chỉ biết làm để kiếm tiền.để quên đi tất cả nhưng chẳng ai hiểu và thông cảm cho tôi cả.Mọi người tưởng tôi đi ra là có bồ kể cả bên nội tôi,mặc dù nội tôi ở xa vì tôi là người làm ktế giỏi,hinh thức và mọi mặt cũng ko đến nỗi,mà tôi lại còn trẻ,chẳng lẽ tôi phải chịu đựng mọi đau khổ và hy sinh cả cuộc đời mình như vậy hay sao?có người cũng khuyên tôi nên tìm bạn mà tâm sự cho đỡ buồn nhưng tôi sợ lắm,tôi ko dám làm bạn cùng ai cả,tôi trong sạch nhưngcông việc của tôi cũng bị mọi người hiểu nhầm.Tôi chỉ muốn tìm một người bạn thật chân tình nhưng phải phù hợp với tuổi tác và hoàn cảnh của tôi và phải thương con tôi để tôi tận hưởng cuộc đời còn lại nhưng thật quá khó,đàn ông bây giờ toàn là giả dồi,làm sao tôi tìm lại đc người đàn ông thật sự.Chẳng lẽ những người phụ nữ như tôi mà lại phải chịu thiệt thòi mãi sao?Bây giờ tôi chỉ cần một chỗ dựa tinh thần,cần những lòi nhắn tin và đthoại động viên tôi giống như lời của chông tôi trươc đây là tôi mãn nguyện rồi,tôi cũngchẳng biết nên làm gì nữa.Tại sao tôi phải chịu nhiều thiệt thòi đến vây?tôi luôn mong ướ có một gđ hphúc và con tôi có đc người ba thật sự...nhièu lúc tôi quá buồn và chản nản
sakyanguyenvu ( gửi lúc 11/03/2010 10:38:13)
+1 điểm 
Vườndao09 mến! Trước hết tôi muốn tự giới thiệu với chị là tôi là thuộc phái nam, chính vì vậy tôi chia sẻ với chị là bằng tấm lòng và sự cảm thông chứ không thật sự cảm nhận đúng nội tâm của chị, nếu chị không bằng lòng thì xin chị thông cảm! Người ta thường nói: "thức đêm mới biết đêm dài, sống lâu mới biết lòng người cố nhân". Thế cho nên, chị cẩn thận trong các mối quan hệ cũng là điều đúng lắm. Vì chẳng ai biết được bản chất của ai nếu đó là vài lần tiếp xúc và nhất là thời buổi hiện giờ. Với lại : "xấu che tốt khoe" mà , phải không chị? khi gặp gỡ ban đầu ai cũng thường tỏ ra dễ thương cả, nhưng càng về sau thì như đáp số luôn là một ẩn số vì mà bản chất con người đều có lòng ích kỷ, ít nhiều tùy đạo đức mỗi người kiềm chế chuyển hóa mà thôi. Vì vậy để một người đàn ông có trái tim rộng mở biết thương yêu chị và con của chị, nếu có thể là duyên nợ như luật nhân quả thì có thể lắm và nếu đốt đuốc đi tìm người đàn ông có lòng vị tha trên cuộc đời này thì hơn khó như tìm đường lên trời . Nhứt là trong hoàn cảnh của chị hiện giờ, dù chị cẩn thận nhưng khó tránh khỏi phiền phức nếu có người biết chị đang neo đơn. Còn chuyện gia đình, đồng nghiệp, dư luận xã hội thì khó tránh khỏi, vì ai cũng có quyền nghi ngờ khi sự việc mù mờ theo tâm lý "suy ta ra người" và cũng là kiến chấp từ bao đời mà mọi người dường như được hình thành theo lẽ tự nhiên mà không cần trường đào tạo. Chị hãy tập thong thả mà sống theo đạo đức của một người giáo viên mẫu mực và là người mẹ hết lòng vì con và cũng là bản lĩnh từ hồi nào đến giờ chị đã thể hiện. Chữ không nói hết lời, lời không tả hết ý, mà ý của tôi thì nhiều lắm chị ạ! Nhưng có thể dừng lại đây được rồi vì sợ chị đọc mệt, nếu chị không ngại và cảm thấy phiền khi phải nghe những lời chia sẻ của tôi thì "sakyanguyenvu@yahoo.com" là nick name của tôi chị có thể nhắn tin, và tôi cũng rất vui nếu được chia sẻ với chị. Nói phòng tránh điều này để chị khỏi hiểu nhằm là : không phải tôi chia sẻ với chị xuất phát từ mục đích vị kỷ đâu ạ! Chào chị! Chúc chị vui khỏe, trẻ và đẹp.
vuondao09 ( gửi lúc 12/03/2010 03:27:15)
+1 điểm 
Tôi cũng sẽ biết và lường trước đcj bchất ích kỷ của đàn ông.Tôi cũng sắn sàng hy sin tất cả để con tôi đcj sung sướng.Nhưng số phận của tôi đã mất mát tcảm của người cha nên tôi lại cang thương con tôi khi nó luôn gọi ba mà ko có người ba nào cả,tôi bù đắp đc cho con tôi vật chất,tcảm của ng mẹ nhưng ko thể tìm cho con đcj ng cha nên tôi đau khoỏ lắm.Tôi rất buồn nhưng tôi đâu dám tâm sự cùng ai,vì vậy mà tôi đi làm cả ngày và đêm để quên hết nỗi buồn phiền,giờ đây vchất tôi có làm ra đi bao nhiêu chăng nữa nhưng trong lòng tôi thì buồn và đau khổ.Tại sao tôi luôn có lòng vị tha,bao dung, độ lượng nhưng lại ko ai cho con tôi đc như vây.Ông trời thật bất công.email của tôi tranduongphuong@yahô.com.vn
sakyanguyenvu ( gửi lúc 12/03/2010 09:58:31)
+1 điểm 
("......Nhiều lúc tôi buồn nhưng chẳng biết tâm sự cùng ai. Mong mọi người hãy an ủi và chia sẻ cùng tôi lúc này để tôi bớt cô đơn." ) Tôi trích lại lời tâm sự của chị và nhắn với chị rằng: Nếu chị không phiền thì tôi sẵn sàng san sẻ những buồn vui trong cuộc sống, và xin chị hãy nhớ là tôi cũng vẫn xuất phát từ sự cảm thông và san sẻ thôi ngoài ra không hề có ý gì khác. Chu choa, chị có đến 3 đứa bé gái lận sao, hơi vất vả chị nhỉ? Nhưng hy vọng với bản lĩnh của chị, tôi nghĩ chị sẽ dẫn dắt các cháu nên người. Không phải tôi bảo vệ cánh đàn ông chúng tôi khi nói câu này: "bản chất con người, ẩn sau trong tâm điều có phần ích kỷ" chị ạ! nặng nhẹ khác nhau tùy đạo đức mỗi người kiềm chế chứ không riêng đàn ông hay đàn bà mới có. Chính vì lẽ đó cho nên tôi mới nói, tìm được người có trái tim thật rộng để yêu thương trọn vẹn chị và các cháu thật khó vô cùng, họa may là duyên nợ từ kiếp trước mà thôi nếu chi tin có nhân quả luân hồi. Đúng là trong hoàn cảnh của chị rất cần người đồng hành trong cuộc sống để nương tựa vào nhau mà đi trên cuộc đời chị nhỉ? Trong cuộc sống cũng lắm hoàn cảnh như chị đó chứ! có lắm bà mẹ đi thêm bước nữa để có đôi bờ vai mạnh mẽ san sẻ, nương tựa. Báo đài cũng từng đưa tin một vài trường hợp trong số các phụ nữ đó, được sự chia sẻ hết mực chu đáo trong mọi mặt của cuộc sống như vật chất, tình cảm với người đàn ông tiếp đó. Nhưng trong số đó, rất ít người có được hạnh phúc và phần đông là câm lặng trong khổ đau mà thông tin đại chúng không đưa tin vì có bao giờ người ta rêu rao những điều xót xa ở những gia đình lên thông tin đại chúng để thưởng lãm đâu. Và những người đàn ông gặp gỡ sau này đa phần nát rượu, bài bạc, tính khí cọc cằn,......mặc dù ban đầu biểu hiện rất mẫu mực, dễ thương. Và cũng lắm bà mẹ đã thành công khi ở vậy chăm chút cho con nên người.Chuyện gì cũng qua đi thôi c hị ạ! Chị đã từng mất cha mà vẫn bản lĩnh vươn lên thì chị thử rèn luyện mấy cháu tiếp tục bản lĩnh ấy thử xem, đôi khi lại là cái hay. Sự sẵn sàng hy sinh của chị nghĩa là sao tôi chưa hiểu hết ý chị, nhưng phải nói sự thật là nếu chị phải hy sinh thì chắc gì các cháu đã thật sự hạnh phúc. Từ một hoàn cảnh khổ đau, cất công đi tìm con đường hạnh phúc khác nhưng nếu không cẩn trọng đôi khi con đường ấy lại dẫn người ấy vào một đau khổ khác. Rất mong chị hãy bình tỉnh đối diện với cuộc sống hiện giờ mà có hướng đi phù hợp. Tôi không là chị, cho nên điều chia sẻ của tôi cũng chỉ đứng góc độ khách quan mà nói thôi! Đúng là tôi chưa có gia đình và có thể rằng sau này tôi sẽ không có gia đình, nên tôi không chắc lời chia sẻ của mình xuất phát từ sự trải nghiệm của người trong cuộc đang chơi cờ mà chỉ là người theo dõi cuộc chơi mà thôi. Cởi mở một tí, là tôi thường đi san sẻ tình thương cho các cháu, người già cơ nhỡ, neo đơn nên tôi hiểu rất rõ cảm xúc của mình. Và như vậy những lời tôi chia sẻ với chị lúc này đây cũng phảng phất đâu đó những xúc cảm như vậy xung quanh căn phòng của tôi. Tôi rất vui nếu chị nghĩ rằng tôi có thể giúp chị mát mẻ, sảng khoái, nhẹ nhàng khi xung quanh cuộc sống những trưa hè nóng bức, chói chang. "MẤT TIỀN XEM NHƯ KHÔNG MẤT, MẤT TÌNH BẠN LÀ MẤT RẤT NHIỀU, MẤT NIỀM TIN LÀ MẤT TẤT CẢ" Tôi rất muốn nói cái câu đó với chị thay cho lời động viên chân thành, nhưng một triết gia nào đó đã nói câu đó mất rồi! Thân ái chào chị!
vuondao09 ( gửi lúc 15/03/2010 04:31:51)
+1 điểm 
Tôi cảm ơn những lời chia sẻ của cậu.Tôi cũng biết đàn ông là rất ích kỷ.Họ chỉ biết ngọt ở miệng lưỡi để lợi dụng người khác,Tôi đi ra xã hội cũng nhiều nên tôi cũng có thể đánh giá đc các hạng đàn ông mặc dù tôi chỉ nghe qua tiếng nói hoặc chỉ nhìn thấy người vi tôi hình như có giác quan thứ 6.Chính vì lẽ đó mà việc tìm bạn để chia sẻ của tôi ko đơn giản như bạn nghĩ đâu,bởi tôi phải tìm ng phù hợp hoàn cảnh ,biết đồng cảm với tôi thì tôi mới chia sẻ,bởi tôi chịu thiệt thòi nhiều rồi nên tôi ko muốn bị đau khổ nữa nên khi làm bạn tôi phải đắn đo rất kỹ.Đúng như bạn nói tìm đc ng đàn ông như mình mong muốn thật khó.Tôi nghĩ v/chất,nhà lầu ,xe hơi tôi có thể làm ra đc nhưng tìm người chung tình để sử dụng nó cho xứng đáng thì thật là khó.Nếu tôi ko tìm đc ng bạn đời như ý muốnđể bù đăp tc cho con tôi thì tôi ở vậyđể hưởng thụ vc mà bấy lâu tôi đã lam lũ có dc ,chứ dại gì mang hoạ vào thân cho khổ,họ đc hưởng thu hp chứ họ mất gì mà phải ích kỷ>Bởi lẽ mè con tôi thiếu tc chứ đâu có thiếu vc.Còn ng chia sẻ xquanh tôi cũng có nhưng tôi chưa tìm đc ng phù hợp nên tôi ko làm ban.tôi mới vào tâm sự ở đâyvà tôi hy vọng tôi sống nhân hậu thì hp đôi khi sẽ quay lại với tôi.
caxau ( gửi lúc 17/03/2010 03:44:54)
+2 điểm 
Em nói rất đúng , tiền mình làm ra là tiền mồ hôi nước mắt , nên mình phải cân nhắc kỹ càng , đàn ông thời này thưc dụng lắm , nếu la người tử tế mà thấy mình giàu co thì ngại không dám đến, còn người đàn ông thành đạt thì đau vào đấy hêt rồi , nếu như người đan ông thành đat mà tìm bạn đời thì cũng ít người tìm típ phụ nữ như chị em mình , thứ nhất là chị em mình cũng đã già , thứ hai la con co 2, 3 cái đuôi bám theo , thứ ba la người phu nữ giơi gang qua , vì nếu giỏi giang quá thì anh ta ko qua mặt đẻ bồ bịch dược , vì đàn ông thành dạt thường co nhiều phụ nữ theo đuổi , em suy nghĩ như thế rất đúng em và các con nên tận hưởng thành quả lao động của mình , và cư sông thật thoai mái , không nên ưu phiền , con người ta có số cả , biết đau một lúc nào đó ông trời thây thương lai đua đảy cho em gặp dươc người phù họp , còn chuyen bên nội em cứ nghĩ là em cặp bồ , thì kệ đi em không có thì em nghĩ làm gì , mà con người chứ có phải cỏ cây đâu nếu co co thì đã sao miễn em cứ nuôi day các con tôt va biết gữu những gi mà mình dổ mồ hôi mới làm ra, tren đoi này còn có những phụ nữ có chồng con hẳn hoi mà vẫn căp bồ đay thôi ...cho nên em không viêc gì phải nghĩ cả , chúc em co nhiều nghị lực để vượt qua
vuondao09 ( gửi lúc 19/03/2010 02:18:26)
+2 điểm 
Chi ca xau thân mến!Em cảm ơn những lời khuyên của chị.Chị có thể gthiệu cho e biết rõ về chị đc ko?chị ở đâu?năm nay chị bao nhiêu tuổi?chị làm nghề gì?chị em mình có thể llạc tâm sự với nhau đc ko?CÓ GÌ CHỊ NTIN CHO E QUA SĐT chị nhé,chúc chị sức khoẻ,may mắn và luôn có nhiều niềm vui ,có gì chị nt sdt 0983968273
maian_1111 ( gửi lúc 08/04/2010 03:30:41)
+1 điểm 
em nghĩ chị nên lấy 1 người chồng cùng hoàn cảnh , 2 người sẽ có thể hiểu nhau
Noname ( gửi lúc 12/04/2010 03:10:14)
+1 điểm 
Em không ở trong hoàn cảnh của chị nhưng em cũng thấu hiểu dược nỗi lòng của một người đàn bà thiếu vắng tình cảm của một người đàn ông. Em cầu mong chị sẽ tìm được một người yêu thương chị thật lòng và có trách nhệm với những đứa trẻ đáng yêu!
Noname ( gửi lúc 14/04/2010 10:58:12)
+1 điểm 
Chị ơi em rất thương chị. Em là người cũng có gia đình và con nên em có thể hiểu một phần nào nỗi đau của chị. Chị đang cô đơn nhưng chị hãy vững tin vì còn rất nhiều người như em muốn chia sẻ với chị. Chỉ đơn giản thế thôi chị nhỉ nhưng đó là tình cảm chân thật. Em mong thời gian sẽ đem vùng trời bình yên và hạnh phúc đến cho chị. Chị đừng mất niềm tin vào cuộc đời mình nhé! ngochaemc@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 14/04/2010 11:12:20)
+1 điểm 
Chị ơi em rất thương chị. Em là người cũng có gia đình và con nên em có thể hiểu một phần nào nỗi đau của chị. Chị đang cô đơn nhưng chị hãy vững tin vì còn rất nhiều người như em muốn chia sẻ với chị. Chỉ đơn giản thế thôi chị nhỉ nhưng đó là tình cảm chân thật. Em mong thời gian sẽ đem vùng trời bình yên và hạnh phúc đến cho chị. Chị đừng mất niềm tin vào cuộc đời mình nhé! Khielinh_1981@yahoo.com.vn
Noname ( gửi lúc 17/04/2010 07:56:17)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 18/04/2010 05:51:18)
+1 điểm 
xin chào
Noname ( gửi lúc 18/04/2010 06:00:59)
+3 điểm 
asdsdf
Noname ( gửi lúc 01/05/2010 01:19:50)
+6 điểm 
chào em/ dọc bài tam sự của em anh cũng thây có nhiêu bất hạnh dôi vơi em. nhưng biết làm sao bây giờ khi số phận của mình là vậy. em phải cố găng sống và vượt qua mọi đau khổ dể vì những đứa trẻ, nếu như em em có một tình yêu mới thì sẻ vơi bớt nổi buồn, nhưng rồi em phải chia sớt tình cảm. trong lúc này con em cần tình thương hơn bao giờ hết. vì em phải cho chúng cả tình thương của cả cha và mẹ, nên thôi đành phải hy sinh bản thân mình vì con em ạ. em biết vì sao anh lại lấy tên ních <vì con> không? vì hoàng cảnh của anh cũng không tốt dẹp gì cho mấy, kẻ ra thì buồn lắm thôi dành đê trong lòng vậy. nhưng luôn lúc nào anh cũng nghĩ vì con nên bỏ qua tất cả. <hảy cố gắn lên nhé>
Noname ( gửi lúc 10/05/2010 06:04:35)
+0 điểm 
em hieu chi hay co gang nen nhe rui moi chuyen se qua mong chi tim lai duoc nhung gi minh mat
moinui99 ( gửi lúc 20/05/2010 10:08:02)
+1 điểm 
Em là con trai chị ah . EM NGUỄN THẾ VINH 28 TUỔI .chị ơi em còn trẻ nên chưa hiểu về dường đời cho lắm .Nhưng em biết rằng nếu đã yêu một người thì sẵng sàng hy sinh và chịu đựng tất cả .
Bây giờ Người ta thường nói cái đẹp đánh bẹp cái nết .
nhưng em thì ngược lại .theo em cái đẹp của người phụ nữ là nhân cách và đạo đúc .em sẵng sàng ăn mắm ăn muối để được hạnh phúc .còn hơn giàu sang mà sống giả tạo .
em chúc chị sẽ có được hạnh phúc trong quãng đời còn lai.
Noname ( gửi lúc 30/06/2010 05:54:10)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 08/04/2011 02:37:37)
+0 điểm 
Q07wCe takjuzanpvwr, [url=http://xamruslvyfgg.com/]xamruslvyfgg[/url], [link=http://rrrwjtjhjkdr.com/]rrrwjtjhjkdr[/link], http://lvgvmuzldsam.com/
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments