-
Ngày tham gia: (05:26 | 23/05/2012)

Bình chọn: 0

Ghen ngược

(gửi lúc 02:11 16/01/2009)

Bố mẹ tôi tức tốc đến bệnh viện với vợ tôi, khi tôi vào bệnh viện thì ông bà không cho tôi vào. Ông bà mang luôn đứa con trai của tôi sang nhà ông bà vì có ông bà chăm sóc sẽ tốt hơn. Bố mẹ vợ tôi nói nếu vợ tôi tỉnh sẽ đưa cô ấy về bên nhà vì sắp sinh. Cuộc sống của vợ chồng tôi và các con sẽ thực sự hạnh phúc nếu tôi không phạm phải sai lầm.

Tôi lấy vợ được 10 năm rồi, vợ chồng tôi năm nay 32 tuổi, hiện tại chúng tôi có một con trai sáu tuổi và vợ tôi đang mang thai đứa con thứ hai được hơn tám tháng. Chuyện bắt đầu từ ngày 12 -2 - 2008 lớp tôi họp lớp (ngày họp lớp truyền thống của lớp chúng tôi). Lần họp lớp này tôi gặp lại người yêu cũ của tôi ngày còn học phổ thông. Những lần họp lớp trước hoặc là tôi vắng mặt hoặc là bạn gái cũ của tôi vắng mặt. Sau bao nhiêu năm gặp lại chúng tôi có rất nhiều chuyện để kể cho nhau nghe và chuyện gia đình không phải là ngoại lệ. Qua cô ấy kể tôi được biết hiện tại cô lại về sống với bố mẹ, vì cô ấy đã ly dị chồng do không hợp tính nhau, hiện tại cô ấy vẫn chưa có con. Sau ngày hôm đó chúng tôi liên lạc với nhau bằng điện thoại nhiều hơn, và cả gặp gỡ nhau nhiều hơn. Chúng tôi cũng đã đi quá giới hạn của một tình bạn. Người ta nói thật đúng “tình cũ không rủ cũng đến”. Nhưng điều tôi không ngờ đến là bạn gái cũ muốn tôi ly dị để cưới cô ấy. Điều này tôi không thể làm được vì tôi rất yêu vợ con tôi. Có lẽ cô ta đọc đuợc điều này ở tôi, cô ta đã doạ tôi gửi tất cả những bức ảnh mà chúng tôi quan hệ với nhau cho vợ tôi biết. Điều tôi không tưởng tượng được là cô ta đã đến gặp vợ tôi đặt vấn đề: “yêu cầu nhà tôi nên buông tha, trả tự do cho tôi vì tôi yêu cô ta”. Nhưng vợ tôi trả lời dứt khoát vợ chồng tôi không ly dị. Cô ta uất hận về việc này, ngay ngày hôm sau cô ta lân la hàng xóm sống chung khu với tôi và kể xấu về gia đình tôi, đặc biệt là kể xấu vợ tôi rất nhiều. (một người hàng xóm của tôi kể lại cô ta nói “em là chồng trước của cô ta”. Điều này khiến hàng xóm ngỡ ngàng và xì xầm bàn tán. Tôi đã cảnh cáo cô ta thì cô ta nói “em yêu anh nên anh phải là của em”.

Đầu tuần vừa qua cô ta đến thẳng cổng nhà tôi chửi vợ tôi là cướp chồng của cô ta. Cô ta lu loa đủ mọi chuyện mà không ai tưởng tượng được. Hôm đó tôi đi làm vắng vợ tôi ở nhà chỉ có một mình. Vợ tôi thật sự sốc, một mình cô bụng to vượt mặt phải đối đầu với những lời cay nghiệt cô bạn gái cũ của tôi buông ra, vợ tôi không nói dược gì, cô ấy đã ngất đi, may mà có bác hàng xóm tốt bụng đưa vợ tôi vào bệnh viện cấp cứu, sau đó gọi điện thoại cho tôi về. Tôi xấu hổ với hàng xóm mà không biết phải nói như thế nào với mọi người. Vợ tôi đã vào bệnh viện mà kết quả vẫn chưa có bác sỹ nói với bố mẹ vợ tôi nên tránh xúc động mạnh cho cô ấy.”. Bố mẹ vợ tôi đã biết chuyện do tình cờ sang thăm con gái đựoc hàng xóm gần nhà tôi nói lại. Bố mẹ tôi tức tốc đến bệnh viện với vợ tôi, khi tôi vào bệnh viện thì ông bà không cho tôi vào. Ông bà mang luôn đứa con trai của tôi sang nhà ông bà vì có ông bà chăm sóc sẽ tốt hơn. Bố mẹ vợ tôi nói nếu vợ tôi tỉnh sẽ đưa cô ấy về bên nhà vì sắp sinh. Tôi biết cô ấy và bố mẹ vợ tôi thất vọng, buồn chán và giận tôi rất nhiều mà không nói ra được. Tôi lo sợ bạn gái cũ sẽ lại sang bên nhà mẹ vợ tôi làm điều không hay, sẽ lại làm cho vợ tôi suy sụp một lần nữa.

Bây giờ hàng xóm nhìn tôi với con mắt như người hành tinh khác đến và xì xầm bàn tán sau lưng khi tôi đi đâu ra ngoài mà họ nhìn thấy. Gia đình tôi trở thành chủ đề chính trong mọi câu chuyện của hàng xóm. Tôi phải làm thế nào để vợ tôi và bố mẹ tha thứ cho tôi, và tôi phải đối phó với cô bạn gái cũ thế nào đây, rồi cơ quan, bạn bè của gia đình….. Tôi nên làm gì bây giờ?

Tôi biết khi viết ra điều này là bản thân tôi sẽ bị đánh giá rất nhiều, tôi chấp nhận điều này, tôi thật sự thấy mình là thằng đàn ông tồi tệ, nhưng tôi mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn. Cảm ơn tất cả mọi người. webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
hienmai ( gửi lúc 19/01/2009 12:05:15)
+1 điểm 

sẽ rất khó khăn cho bạn để lấy lại tình cảm của vợ và của bố mẹ bạn. Bạn cần phải có thời gian để xem xét lại chính bản thân amình và vợ bạn cũng cần có một thời gian để cô ấy nguôi giận đã. Chúc bạn may mắn.

noibuonsequa ( gửi lúc 09/02/2009 08:56:31)
+1 điểm 
Là một người vợ cũng sống trong tâm trạng của vợ anh nên tôi nghĩ nếu anh thấy thực sự vợ con là tất cả với anh thì điều đầu tiên anh phải dứt khoát chấm dứt mọi quan hệ với người yêu cũ, anh hãy thành thực xin vợ tha thứ cho lỗi lầm đã qua vì dù sao gđ anh cũng sắp có thêm thành viên mới đừng để đứa trẻ chưa sinh ra đã thấy mât mát, đau khổ. Cố gắng thể hiện sự chân thành qua những lời nói và việc làm của anh, là một người vợ và cũng là một người mẹ tôi nghĩ trước mắt vì con cô ấy sẽ bỏ qua cho anh, tình cảm có lấy lại được không còn tùy thuộc vào sư cố gắng của anh, đừng để con mình phải khổ vì chút sai lầm của mình anh ạ. Chúc gđ anh sẽ hạnh phúc như xưa
piggy001 ( gửi lúc 28/02/2009 05:09:37)
+1 điểm 

Bạn thật sự phải rứt khoát chia tay cô bạn cũ nếu bạn thực sự yêu vợ và con, dù bạn nghĩ đó chỉ là tình bạn bình thường nhưng người bạn kia cũng đã đi quá đà. Hãy làm cho vợ bạn thấy yên tâm và 2 vợ chồng bạn nên nói chuyện trực tiếp với nhau về vấn đề này.

Bạn nên thật bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề này, chuyện Bố mẹ và vợ sẽ rất khó khăn cho bạn đó vì lời nói của bạn là 1 phía, bạn nên nói chuyện với cô bạn cũ kia để cô ấy hiểu và đến giải thích giúp bạn.

Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
conchimnho99  (06:30 | 03/02/2012)
Tôi phải làm sao???   - 53 comments
Giacmophaitan  (09:47 | 05/02/2012)
yennho2001  (12:15 | 08/02/2012)
Tôi phải làm sao?   - 57 comments
redcat2412  (12:42 | 14/02/2012)
sotroidadinheya  (12:53 | 20/02/2012)
Tim tôi đang vụn nát   - 37 comments
lonely5564  (12:48 | 24/02/2012)
PeaceSoul203  (01:48 | 25/02/2012)
Tha thứ hay Hận thù???   - 42 comments
noson  (02:19 | 27/02/2012)
tieuyentu26  (11:49 | 28/02/2012)
kevosan  (11:16 | 10/03/2012)
Tâm sự với ai???   - 26 comments
lakoem  (12:36 | 09/03/2012)
Nghiện Sex và thủ dâm   - 61 comments
DiepAnh09  (11:27 | 17/03/2012)
Người tình một đêm   - 33 comments
thachhan2012  (05:06 | 19/03/2012)
yeunguoi008  (11:08 | 18/03/2012)
Tam_su_doi_toi  (03:31 | 02/04/2012)
blindlove  (07:08 | 10/04/2012)
xindunghoitaisao  (03:42 | 11/04/2012)
dinhhangcdts  (05:19 | 11/04/2012)
Mẹ vợ và con rể   - 26 comments
cluclac  (09:53 | 16/04/2012)
hinhanh68  (01:20 | 17/04/2012)
chendi  (12:21 | 21/04/2012)
mirsvu  (01:13 | 26/04/2012)