myphuong90-
Ngày tham gia: (06:40 | 12/08/2010)

Bình chọn: 1

Mình nên chờ đợi hay là chấm dứt?

(gửi lúc 09:50 28/08/2010)

Mình online thì thấy nick anh sáng, mình nhắn tin chào hỏi anh nhưng vẫn không thấy anh trả lời.

Chào các bạn, mình đang rất đau khổ và không biết phải chia sẻ những tâm sự này với ai. Mình muốn nhờ các bạn cho mình lời khuyên chân thành nhất để mình có thể quyết định chính thức sau cùng. Cảm ơn các bạn nhiều lắm!

Mình và anh ấy đã quen nhau gần 2 năm, gia đình hai bên đều đã biết và ủng hộ mối quan hệ của bọn mình, tụi mình đã có khoảng thời gian rất hạnh phúc bên nhau. Đã nhiều lần tụi mình cãi nhau nhưng sau đó cả hai vẫn làm lành, cho đến ngày hôm kia thì mọi chuyện đã không kết thúc tốt đẹp như mọi lần nữa.

Hôm đó mình đã giận anh ấy và bọn mình đã ngồi lại nói chuyện với nhau, mình đã khóc rất nhiều, sau đó mình đưa ra hai quyết định để anh ấy lựa chọn: 1. Im lặng một thời gian để hai đứa có dịp suy nghĩ lại tình cảm của mình xem còn cần nhau nữa không. 2. Chia tay ngay lúc này. Anh ấy nói hãy cho anh ấy thêm một cơ hội cuối và anh ấy không muốn chọn cách nào, vì mình còn yêu anh ấy rất nhiều nên mình đã đồng ý, sau đó mình ở lại dùng cơm với nhà anh ấy, ăn xong anh ấy nói chạy qua nhà bạn chút rồi chở mình về.

Sau bữa cơm, mẹ và chị anh ấy lên lầu coi tivi, mình ở dưới bếp dọn dẹp rửa chén, nhưng vì tâm trạng giận hồi sáng vẫn còn cộng thêm việc anh ấy đi ra ngời bỏ mình lại một mình mình đã có chút giận dỗi anh ấy. Một lát sau anh ấy về và đưa mình về nhà. Trên đường đi anh ấy hỏi rồi an ủi kêu mình đừng giận nhưng mình đã không nói gì, rồi anh ấy cũng im lặng trong suốt quãng đường đi. Khi chở mình về đến nhà anh đã nhắn cho mình một tin làm mình thật sự choáng váng. "Em à, có lẽ mình cứ tạm thời xa nhau một thời gian đi, anh cần suy nghĩ... nếu như tới sinh nhật em mà anh vẫn không liên lạc gì thì coi như chấm dứt nhé. Tạm biệt em".

Đọc xong tin nhắn mình đã òa khóc, mình nhắn tin lại xin lỗi anh và gọi nhưng anh đã khóa máy và không liên lạc được nữa. Mình đã nhắn cho anh 3 tin và nói rằng mình rất hối hận, mình thành thật xin lỗi, trong thời gian này mình sẽ cố gắng hết sức để có thể giữ được anh ấy, còn nếu không được thì mình cũng sẽ chấp nhận chia tay nhưng anh ấy vẫn im lặng không hề hồi âm lại.

Qua đến ngày hôm sau mình online thì thấy nick anh sáng, mình nhắn tin chào hỏi anh nhưng vẫn không thấy anh trả lời. Mình đã khóc thật sự, khóc vì sự vô tình của anh. Mình đã lên mạng viết blog nhưng không biết anh có đọc được những dòng tâm sự đó của mình không.

Bây giờ mình thực sự cảm thấy buồn kinh khủng, mình dường như không làm được việc gì. Mình sắp mất anh thật rồi phải không các bạn? Xin các bạn hãy cho mình lời khuyên, mình đang thật sự rất vô vọng.

webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
anhbinhminh ( gửi lúc 28/08/2010 10:06:10)
+3 điểm 
Thật ra nếu người ấy yêu bạn thật sự thì người ấy sẽ không bao giờ nhắn những tin nhắn như vậy để làm bạn đau lòng đau , minh thấy là bạn trước hết nên xem lại tình cảm của mình đi , xem bạn có còn muốn tiếp tục nữa không . Rằng anh ấy có thực sự yêu bạn không hay chỉ là sự cố gắng của bạn đã giữ người đó lại trong suốt thời gian qua . Mình thì mình căm ghét những người đàn ông đối xử như vậy với phụ nữ và mình cũng đã và đang phải trải qua cảm giác giông bạn nên có phần mình hơi bức xúc
Noname ( gửi lúc 28/08/2010 12:40:02)
+1 điểm 
Mình cũng đang trải qua cảm giác rất giống bạn,và mình cũng đang rất đau khổ bạn ah.Nhưng khi anh đã quyết tâm như vậy rồi thì bạn hãy cho anh thời gian và xem như tự cho mình thời gian để suy nghĩ lại tình cảm của cả hai.hy vọng là đến khi sinh nhật bạn,anh sẽ có câu trả lời mang lại niềm vui cho bạn
kel_bi ( gửi lúc 28/08/2010 01:43:57)
+0 điểm 
Chị nên chờ đợi
cuctrang ( gửi lúc 28/08/2010 04:50:28)
+1 điểm 
có thể anh ấy đangg có tâm sự. Nếu cho mình là kheo léo tự tin hãy mở lời chia sẻ nếu không thì hãu cứ làm theo anh ấy chị nhé! chúc chị vui.
Noname ( gửi lúc 28/08/2010 06:33:20)
+0 điểm 
Theo mình người con trai mà bạn nói tới có lẽ đã có cảm tình với người khác mà thôi.Lúc yêu thi con người ta nói ngon nói ngọt nhưng khi tình cảm hết thì họ chỉ muốn chia tay mà thôi.Thôi bạn ơi đời còn dài,còn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.Good Luck!...
Noname ( gửi lúc 29/08/2010 04:11:42)
+0 điểm 
đá đi chị ơi chị mà đợi thì con nâu lắm
jessica ( gửi lúc 03/09/2010 10:38:38)
+0 điểm 
bạn phải mạnh mẽ lên! đừng chờ đợi nữa. hãy lấy đó làm bài học, hòan cảnh của mình cũng giống bạn, lúc chia tay mình nghĩ là do mình hay jận nên a mới vậy nhưng sau này mới rõ là a phản bội minh lý do jận hờn chỉ là cái cớ thôi bạn ah. hãy mạnh mẽ lên bạn nhé! rồi bạn sẽ gặp người khác tốt hơn !
Noname ( gửi lúc 06/09/2010 04:27:34)
+0 điểm 
tốt hơn hết hãy chia tay, người đó ko đáng lấy làm chồng, nếu sóng chung mà giận nhau chắc anh đó bỏ nhà đi luôn quá, 50 năm , hay gửi mail cho tui tui sẽ tư vẫn cho ko_ko2467@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 18/09/2010 04:05:40)
+0 điểm 
bao giờ thì dến sinh nhật của bạn.hi vọng là k quá lâu.theo tôi thì bạn hay giành thời gian nghĩ lai xem thực sự ban j còn yêu anh đó k,nếu còn yêu thì hãy chờ đợi.chờ đội để biết câu trả lời ntn.tôi cũng đang trong tình cảnh như bạn.cũng vì giân j dỗi ma a ấy tắt nguồn,chúng tôi ở xa nhau lên k thể chạy đến hỏi được.nếu bạn ở gần anh ấy hãy dến gặp anh ấy,trong tgian này tốt nhất bạn đừng nên có mqh nào khác tạo ra sự hiểu lầm.chúc bạn sẽ mau tìm lại hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 18/09/2010 04:07:01)
+1 điểm 
bao giờ thì dến sinh nhật của bạn.hi vọng là k quá lâu.theo tôi thì bạn hay giành thời gian nghĩ lai xem thực sự ban j còn yêu anh đó k,nếu còn yêu thì hãy chờ đợi.chờ đội để biết câu trả lời ntn.tôi cũng đang trong tình cảnh như bạn.cũng vì giân j dỗi ma a ấy tắt nguồn,chúng tôi ở xa nhau lên k thể chạy đến hỏi được.nếu bạn ở gần anh ấy hãy dến gặp anh ấy,trong tgian này tốt nhất bạn đừng nên có mqh nào khác tạo ra sự hiểu lầm.chúc bạn sẽ mau tìm lại hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 24/10/2010 02:57:37)
+0 điểm 
Người như thế thì bạn khóc làm gì cho tốn nước mắt, thà là bây giờ biết được con người thật của hắn, còn hơn là sau này kết hôn xong ôồi phát hiện.Chúc bạn may mắn
Noname ( gửi lúc 27/10/2010 02:17:28)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 27/10/2010 02:23:41)
+1 điểm 
huongthu49: Mình nghĩ bạn trai của bạn có người khác rồi, hoặc không còn yêu bạn nên mới để bạn đau khổ vậy,Nếu anh ta yêu bạn thì sẽ không để bạn buồn,bạn cứ im lặng đi, đừng nhắn tin, gọi điện gì cả, vì nếu làm vậy anh ta càng coi thường bạn thôi. Bạn không nên mong chờ người ấy quay lại nữa, vì đã làm tổn thương mình như vậy. Hãy dứt khoát, đừng kéo dài sẽ đau khổ thêm đấy.
Noname ( gửi lúc 26/11/2010 12:36:15)
+1 điểm 
Bạn àh! Lời nói đôi khi nói ra thật dễ nhưng lòng dứt khoát mới khó.........Bạn cứ chờ đi?nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thì anh ấy sẽ ko bỏ rơi bạn đâu.Hy vong rằng đến hôm sinh nhật bạn anh ấy sẽ mang đếm những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui cho ban.tự tin để đứng vững ban nha! ^_^
Noname ( gửi lúc 23/01/2011 12:44:08)
+1 điểm 
tình yêu la thứ cho đi kô lấy lại bạn ak
Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thi kô bao gjờ bỏ cuộc dể như vậy đâu .
Khúc mắc nào cũng giải quyết đc .
Quyết Định ladf ở bạn
Noname ( gửi lúc 31/05/2011 02:04:32)
+0 điểm 
Chị ak` em nghĩ là chị nên chấm dứt thì hơn... Em đã trãi qua chuyện này rồi. Khi con trai đã nói lời chia tay thì không bao giờ quay lại với mình đâu. Dù cho con gái có khóc hay nan nỉ nó quay nay thi nó càng khinh thường mình hơn nữa. Anh ấy không quay lại đâu. Con gái hay đa tình nhưng con trai thì trái lai. nhưng chi con yêu anh ấy thì cũng tùy chị thôi. Vì chị đang ở trong hoàn cảnh mà. Nhưng em nghĩ chị nên giữ vững lập trường cua mình đã quyết định. hj` Chúc chị hạnh phúc. :)
Noname ( gửi lúc 31/05/2011 02:43:39)
+1 điểm 
Mình cho bạn lời khuyên nè:
1. Bạn nên nghĩ thoáng và xa hơn một chút, đừng cho rằng một lần thất bại là nhỡ cả cuộc đời, đừng tự nhấn chìm trong đau khổ hay có ý định “ở vậy suốt đời”.

2. Khi quá thất vọng, không còn muốn sống nữa, bạn nên nghĩ, con người ngoài tình yêu còn có sự nghiệp, gia đình, bè bạn… hãy dành tâm sức cho công việc và người thân, bạn sẽ tìm lại được ý nghĩa cuộc sống.

3. Cần tự trọng, đừng cố tình gây khó khăn hay chửi rủa đối phương, như vậy bạn sẽ nhận được sự nể phục của họ.

4. Đừng quậy phá lung tung hoặc tìm mọi cách để cứu vãn tình yêu đã mất. Bạn hãy tỉnh táo nhìn lại vấn đề và sắp xếp kế hoạch cho tương lai. Tuyệt đối không được hạ mình nài nỉ người yêu quay lại.

5. Sau khi chia tay, tặng phẩm, ảnh, thư tình… nên trả lại người ta. Giữ lại đồ vật của họ sẽ càng làm bạn nhớ lại kỷ niệm xưa. Nên tìm đến những hình thức giải trí nhẹ nhàng, quên đi phiền muộn.
Noname ( gửi lúc 31/05/2011 03:07:16)
+0 điểm 
Chào bạn! Đọc tâm sự của bạn. Mình hiểu tâm trạng của bạn luc này. Nó giống như đoạn phim chính cuộc tình của mình 1 nam trước. Mình cũng đã phân vân và tin, chờ đợi anh ấy, đã gần 1,5 mình vẫn chưa quên được ah. Mình cố níu kéo ah, tha thứ cho ah tất cả. Làm tất cả chỉ đê anh hiêu mình. Thực sự mình đang làm điều mình đang nói với bạn, Mình cũng ko biết kết quả ntn nhưng mình ko tìm ra được lối thoát cho mình, mình yêu ah ấy... cố gắng lên bạn nhé. Bạn hãy làm những gì cn tim mình nghĩ. Bạn yêu ah và chờ đợi ah, đó là điều đúng ko ai cấm cản bạn được và ko ai có thê xem thường hay khinh bạn vì dó là ty chan thành cua bạn dối với người bạn yêu. Cố gắng lên nào bạn. Hành động những gì bạn nghĩ nếu bạn đã làm tca rùi mà a ấy ko hieu ban hãy buông tay và lúc đó bạn sẽ ko bùn vì mình đã vì ah vì ty cua mình nhưng ah k biết Quí trọng bạn thì xem đó là bài học cho ty nhung ban đã có 1 ty rất dep với a dúng hok nào. Nếu muốn nc với mình ban có the nt qua dia chi. minhchau07@ymail.com. Minh ten Châu ban nhé.
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

conchimnho99  (06:30 | 03/02/2012)
Tôi phải làm sao???   - 53 comments
Giacmophaitan  (09:47 | 05/02/2012)
yennho2001  (12:15 | 08/02/2012)
Tôi phải làm sao?   - 57 comments
redcat2412  (12:42 | 14/02/2012)
sotroidadinheya  (12:53 | 20/02/2012)
Tim tôi đang vụn nát   - 37 comments
lonely5564  (12:48 | 24/02/2012)
PeaceSoul203  (01:48 | 25/02/2012)
Tha thứ hay Hận thù???   - 42 comments
noson  (02:19 | 27/02/2012)
tieuyentu26  (11:49 | 28/02/2012)
kevosan  (11:16 | 10/03/2012)
Tâm sự với ai???   - 26 comments
lakoem  (12:36 | 09/03/2012)
Nghiện Sex và thủ dâm   - 60 comments
DiepAnh09  (11:27 | 17/03/2012)
Người tình một đêm   - 33 comments
thachhan2012  (05:06 | 19/03/2012)
yeunguoi008  (11:08 | 18/03/2012)
Tam_su_doi_toi  (03:31 | 02/04/2012)
blindlove  (07:08 | 10/04/2012)
xindunghoitaisao  (03:42 | 11/04/2012)
dinhhangcdts  (05:19 | 11/04/2012)
Mẹ vợ và con rể   - 25 comments
cluclac  (09:53 | 16/04/2012)
hinhanh68  (01:20 | 17/04/2012)
chendi  (12:21 | 21/04/2012)
mirsvu  (01:13 | 26/04/2012)