cattrang_6789-
Ngày tham gia: (08:17 | 22/06/2010)

Bình chọn: 1

Làm sao để quên một người?

(gửi lúc 05:02 29/06/2010)

Tôi đã có quyết định của riêng mình, tôi sẽ để anh về với quá khứ của mình bởi vì tôi biết quá khứ chỉ là quá khứ mà thôi. Tình cảm của tôi dành cho anh cũng chỉ trong quá khứ mà thôi.

"Xin lỗi anh nhưng em phải trở về với hiện tại của em thôi, nơi đó không có hình bóng anh nữa". Nói thế thôi nhưng tôi không thể quên anh ngay được, chắc tôi cần có thời gian? Một năm, 2 năm hay lâu hơn nữa thì tôi cũng phải quên anh thôi. Tôi không thể ích kỉ khi sống cho riêng mình được. Tôi còn có gia đình, bạn bè và anh (người yêu tôi hiện tại) người mà rất yêu tôi và tôi cũng vậy.

Anh bảo anh buồn anh hối hận vì đã không nói với tôi sớm hơn nhưng tôi biết đó là những gì anh phải nhận khi anh không can đảm bảo vệ tình yêu của mình. Snh buồn mặc cảm vì hoàn cảnh anh và tôi quá khác biệt nên không dám đến bên tôi để tôi phải chờ đợi trong suốt 3 năm. Thế đó, kết cục là khi tôi có người yêu rồi anh mới có can đảm thổ lộ tình cảm của mình. Nhưng lúc đó thì đã muộn rồi vì trái tim tôi đã thuộc về người khác.

Tôi cũng mong những ai đọc được bài viết này mà  yêu thương một ai đó: một người con gái, một người con trai, bố mẹ hay một đứa bạn thân thì đừng ngần ngại thể hiện tình yêu đó cho họ biết trước khi quá muộn, để sau này bạn không phải hối hận bạn nhé.

Giờ tôi cũng đau và buồn lắm, nhưng tôi sẽ quên anh sẽ quên tất cả, nhưng tôi phải làm thế nào để có thể quên anh một cách nhanh nhất để trở về với cuộc sống hiện tại của mình?
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
Noname ( gửi lúc 29/06/2010 09:46:22)
+21 điểm 
chỉ cần bạn quan tâm hơn đến người yêu của bạn bây h, cùng anh ấy vượt qua mọi chuyện thì tôi nghĩ không gì là không làm được, khi buồn cũng không nên ngồi một mình để rồi có những suy nghĩ bi quan, hãy tìm anh ấy hoặc bạn của bạn, tuy là không nói về người ấy nhưng có người nói chuyện những lúc như thế sẽ làm chúng ta vui lên rất nhiều! Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc. Thân!
neoback ( gửi lúc 30/06/2010 01:21:30)
+9 điểm 
yêu đâu cần nhất thiết phải bằng lời nói, và yêu cũng đâu cần quan trọng là ai thể hiện. bạn nghĩ vậy là sai rồi.
cattrang_6789 ( gửi lúc 30/06/2010 10:06:30)
+28 điểm 
Bạn nói rất đúng rằng tình yêu không nhất thiết thể hiện bằng lời nói. nhưng đã là tình yêu nó phải được cảm nhận bằng tất cả các giác quan nếu bạn không nói tức là đã làm cho người bạn yêu thương không cảm nhân được hết tình yêu của bạn rồi. tôi nghĩ sao chúng ra lại có thể nói với người yêu mình rằng: "anh yêu em", "anh nhớ em"...nhưng thử hỏi mấy ai trong số chúng ta thể hiện tình cảm như thế với người thân của mình :"con nhớ bố mẹ ", " chị cũng nhớ em lắm"...
cách đây 6 năm lúc bà nội tôi còn sống bà rất thương và yêu quý tôi nhưng tôi lại không mấy quan tâm tới bà. bà muốn nói chuyện với tôi nhưng tôi lấy lý do bận học, bà muốn tôi đưa đi dạo nhưng tôi bảo tôi đi xe không chắc chắn... và giờ đây tôi luôn hối hận vì điều đó. bà tôi mất đi tôi mới thấy trống vắng vô cùng và tôi biết tôi cũng yêu bà nhiều lắm. nếu thời gian quay trở lại tôi sẽ không để bà ở một mình, tôi sẽ đưa bà đi thăm họ hàng làng xóm và tôi sẽ ngòi nghe bà kể chuyện và tôi cũng sẽ nói tôi rất thương bà...nhưng điều đó mãi mãi tôi không thực hiện được nữa bạn ạ.
và tôi có một người bạn đang đi học như tôi. có hôm bố nó gọi điện cho nó bảo nó về nhà chơi. trong lòng nó vui lắm vì nó biết bố nó đang rất nhớ nó, lúc đó nó cũng muốn bảo là nó cũng nhớ bố nhiều lắm nhưng nghĩ sao nó lại không nói. đang trên đường về nhà thì nó nghe tin bố nó bị tai nạn giao thông và đã ra đi mãi mãi và vĩnh viễn bố nó không nghe được câu nói đó.
chính vì vậy chúng ta đừng ngần ngại trao lời yêu thương tới một ai đó: bố mẹ, ông bà, anh chị em và những người bạn yêu thương nhất. hãy gửi tới họ những lời yêu thương trước khi quá muộn.
Bitter ( gửi lúc 30/06/2010 03:13:11)
+12 điểm 
Chính xác là không phải lúc nào yêu cũng nói ra lời.
Theo mình nghĩ thì thật sự khi yêu nhau, nếu thật sự yêu nhau từ 2 phía thì chẳng cần nói gì cũng tự nhau biết thôi bạn à.
Dù gì đi nữa, không phải mình chúng ta buồn, cả thế giới này ai cũng vài lần trãi qua, và hiện tại mọi người đều sống tốt. Bạn sẽ vượt qua thôi.
tuyentb3000 ( gửi lúc 01/07/2010 01:09:41)
+7 điểm 
Mình đồng ý với tất cả ý kiến,nhưng mình thiên về ý kiến của
Bitter hơn!
Nó đúng ở chỗ! Tình yêu không nói lên lời, nên dùng cảm nhận để phán đoán hướng đi! Phải chăng khi bạn quen a chàng kia, bạn bật đèn xanh quá ít hoặc k tạo cho người ta cơ hội mặc dù bạn cũng thích, thậm chí là đã yêu người ta!
Mình đối với bố mẹ cũng ít nói ra, mình bằng hành động. Như nghỉ hè, được về nhà, có việc gì mình làm giúp bố mẹ. Mình biết sinh viên thì cũng k làm được gì nhiều! Mình dọn nhà, nấu ăn, giặt giũ như con gái, mặc dù mình là con trai 100%. Mình k ngại điều ý,v vì bố mẹ cũng làm nhiều rồi, mình giúp thì bố mẹ có time nghỉ ngơi!
Cũng ít khi mình nói ra rằng mình yêu bố mẹ, hay thương bố mẹ nhiều...mà mình lắng nghe những gì mẹ nói. Cảm nhận bằng anh mắt của mính đối với mẹ.Cảm nhận được rằng nhà mình cũng khó khăn, mình chưa mua laptop ngay được, vẫn phải dùng máy bàn vì a trai mình mới mua rồi! Mình phải đợi đợt sau.
Mình nghĩ bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được thôi, rất nhanh. Tại sao ư? A chàng kia thổ lộ chậm, k kịp... nhưng trong khi quen 2 người ý, bạn đã có cảm tình vs cả 2 chứ k phải only him. Bạn tạo cơ hội cho a ấy ít, chắc là quá ít. Ít gặp nhau này, ít đi chơi.
hoahongtrang ( gửi lúc 01/07/2010 11:36:16)
+3 điểm 
hiện tại thì vẫn pai đi tiếp dẩu thế mọi thứ sẽ qua thôi bạn ah,nếu đã chấp nhận và đã có quyết định thì cố gắn bạn nhé ,và ngày mai sẽ tốt thôi .
cattrang_6789 ( gửi lúc 01/07/2010 12:49:05)
+1 điểm 
chắc mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng. dù sao cũng rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ cùng tôi. bây giờ tôi đã bắt đầu lấy lại tinh thần và bắt tay vào với công việc hiện tại của mình. chúc tất cả mọi người thành công và hạnh phúc.
Noname ( gửi lúc 01/07/2010 04:01:57)
+2 điểm 
ban noi rat dung,neu nhu yeu 1 ai do thi cu tho lo tinh cam co j dau ma so,yeu ko co toi ma chi co nhung nguoi phan boi tinh yeu xem thuong tinh yeu thi moi co toi,khi yeu nhau ko co j ngan can dc,ho bat chap moi thu de den voi tinh yeu chi can hop tinh hop li,ko then voi long la dc. ban da quyet dinh dung,theo minh neu ban yeu nguoi yeu hien tai that long thi se wen dc nguoi kia thoy,hay quan tam den nguoi yeu hien tai nhieu hon va tam su chia se voi anh ay de 2 nguoi vun dap tinh cam cho nhau,con bay gio dung gap hay tiep xuc voi nguoi kia nua,chuc ban thanh cong
gorkiit ( gửi lúc 02/07/2010 11:56:54)
+1 điểm 
Tôi hiểu người còn trai kia mà.Vì hình như cungx giống tôi,do hoàn cảnh ra đình quá kahcs nhau thì sao mà nói được.nếu nhỡ người ta lại bảo mình là chèo cao rồi thi vì nhà giàu mà yêu...nhiều nhiều lắm.Nên kô dám thổ lộ tình yêu của mình,đành ngậm ngùi cho số phận thôi
quoclinh02bmt ( gửi lúc 03/07/2010 11:15:08)
+1 điểm 
Chào bạn
Nghe những lời bạn nói mà thấy trái tim chạnh lòng. tôi không rơi vào hoàn cảnh như anh chàng kia, nhưng ngày đó tôi cũng đã đánh mất người mình yêu chỉ vì sĩ diện của đàn ông, để rồi cho tới hôm nay, khi đã có vợ có con tôi vẫn còn hối hận.
Bây giờ khi gặp lại người đó trai tim tôi vẫn còn loạn nhịp
Noname ( gửi lúc 05/07/2010 11:50:21)
+2 điểm 
Tình yêu là vậy đó bạn ạ. Mình cũng đã từng yêu! 1 tình yêu học sinh nhưng lại in rất lâu trong tâm trí của mình. Mãi mà không thoát ra được...Vẫn có những giọt nước mắt cứ tuôn rơi rơi mãi mà mình không đủ sức để cản lại. Nhưng rồi đã có người kéo mình ra khỏi nỗi buồn vô tận đó. Là người yêu hiện tại của mình. Đây là người mình cũng chọn để đi hết quãng đời còn lại của mình. Khi có anh mình vẫn chưa quên người cũ! Nhưng vì tình yêu của anh đã làm xoay chuyển con người mình, hãy cảm nhận tình yêu của người yêu hiện tai của bạn, bạn sẽ tìm được sự tự tin và sẽ quên được người cũ thôi. Và bạn hãy cứ khóc khóc một lần cuối cho người đó và rồi sẽ quên đi để tiếp tục sống sống sao cho vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc khi bên người yêu mình và khi bất chợt ai nhắc đến người cũ mình vẫn nở được nụ cười chứ không còn là những giọt nước mắt tiếc nuối và buồn đau nữa bạn nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc bên người thân, người yêu và bạn bè. Bạn bè sẽ luôn bên bạn lúc bạn cần đó. Cười cái xem nào!
Noname ( gửi lúc 05/07/2010 06:15:49)
+0 điểm 
thudieu_cb ( gửi lúc 13/07/2010 12:10:49)
+0 điểm 
Tôi cũng giống như bạn nhưng Tôi có tình cảm với một người khác rồi.
tình cảm của Tôi dành cho người hiện tại Tôi lựa chọn cũng không như trước nữa, nhưng Tôi đã quyết định đến với họ nên Tôi đang cố gắng để quyên anh đi.
Tôi không muốn mình có lỗi với người Tôi lựa chọn.
Tôi biết để quyên đi một người không dễ nhưng hãy để họ vào một góc trong trái tim của mình thôi
Bạn hãy cố gắng lên, Tôi tin bạn sẽ làm được mà!
Noname ( gửi lúc 14/07/2010 03:50:14)
+4 điểm 
Câu chuyện của mình không giống bạn. Nhưng hiện giờ mình cũng đang rất muốn quên một người, mà mình không biết phải làm sao. Anh đã nói dối khi yêu mình. Mình đã chia tay đã gần 1 năm. Mình đã thử mở lòng với những người con trai khác, nhưng không thể hiểu tại sao hình bóng người đó vẫn chiếm một phần quá lớn trong trái tim mình. mình biết cho dù có đến với nhau, mình cũng không hạnh phúc. Nhưng mỗi lúc gặp chuyện, người mình muốn chia sẻ vẫn là người đó. Mình không biết phải làm sao để quên người đó nhanh nhất.
Noname ( gửi lúc 22/07/2010 08:03:36)
+2 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/07/2010 08:37:25)
+0 điểm 
Tôi kũng đang thất tình..a ấy quay lưng 1cách phũ phàng..tôi sụp đổ hoàn toàn vì tôi qá yêu a ấy..ctay tôi a ấy nói a ấy đã yêu ng khác,và tôi hãy qên a ấy đi..quên 1ng mình yêu thật lòg đâu dễ thế..đến pây jờ 1tháng trôi qa mà nỗi đau trog tôi chưa hề nhạt đi..ngày nào tôi kũng khók..trái tjm tôj tan nát khj ngj rằg..tất kả nh lời yêu,tc,nhữg cử chỉ mà a ấy đã dàh cho tôi jờ thuộc về nguời khák..tôi ân hận vì chính tôi đã đáh mất đi tình yêu,tôi đã k piết nắm gjữ hp khj tôj có..jờ đây từng ngày,từng jờ,từng pút tôi pải tập chấp nhận sự thật là tôi đã mất a mãi mãi..tôi k cố qên vì tôi piết cố qên là sẽ nhớ..tôi k kiềm chế nc mắt vì nthế sẽ kàng đau khổ thêm..hãy khók khj m mún khók..để nỗj pùn vơj đj..tôi sẽ nhớ đến a như 1kỉ niệm,tôi sẽ chúk a hp pên ng yêu mới dù lòng tôi vô kùng đau
Noname ( gửi lúc 01/08/2010 01:10:02)
+4 điểm 
toi cung co cau chuyen muon chia se cung cac pan,that log toi rat yeu co ay, toi da dem tat ca tam chan tih cua toi trao den co ay,nhug that pun cac pan ah.vi that ra toi cug kg pjt co ay co tih cam voi toi hay kg nua,nhug moi lan toi noi ra caua yeu ethi co ay lai noi gian voi toi,toi mun wen co ay nhug trai tim toi lai khg nge loi toi noi,bay gio thi co ay mun roi xa toi, co ay xem nhu la chug toi chua wen pjt nhau. hien tai va sau nay toi kg pjt fai sog ra sao khi kg co co ay pen canh nua,toi rat rat yeu co ay , toi mog rag ai doc duoc nhug loi tam su nay cua toi,thi hay cho toi loi khuyen toi rat cam on neu fai xa co ay toi rat dau dau lam cac pan oi kg ai muon mih fai xa ng mih yeu dug hok cac pan
Noname ( gửi lúc 03/08/2010 11:01:11)
+2 điểm 
Tôi,ngày hôm nay đây tôi đã quyết định rời xa a.chỉ giận với lý do rất nhỏ thôi thế mà chúng tôi đã mất nhau.chúng tôi k hợp nhau dù chỉ là caí nhỏ nhất.suốt ngày cãi nhau...đều biết cãi nhau chẳng hay ho j vậy mà vẫn k tránh khỏi.có lẽ hai chúng tôi k thuộc về nhau.phaỉ chia tay thôi!!!giờ đây tôi k biết fải làm sao??liệu m có hối hận? Nh tôi thực sự k muốn quay laị cs y a như trứơc nữa...
Noname ( gửi lúc 04/08/2010 10:10:37)
+1 điểm 
Uh!thì tình yêu luôn là như vậy đó.số fận đã định rồi chúng ta pjêt làm sao.mình chúc mọi người sẽ có được t/y thật là hạnh phúc! Ruakon!
congoc ( gửi lúc 09/08/2010 09:18:24)
+0 điểm 
minh rat hieu tam trang cua ban.minh cung co hoan canh giong nhu ban.minh cung muon bo di tham chi muon chet.nhung minh da khong hte lam nhu the.minh con co bo me va gia dinh.minh khong the lam nhung nguoi yeu thuong minh bi ton thuong.minh da va dang phai co gang chap nhan su that.ban cung vay nha
Noname ( gửi lúc 20/08/2010 09:59:45)
+1 điểm 
Toi va ban trai toi yeu nhau,nhu noi ve QHTD thi ko co,anh ay noi voi toi,anh se se gianh giu cho toi den khi nao chung toi duoc su cho phep cua gia dinh,luc do chung toi moi quan he voi nhau.vay cho minh hoi ,anh ay giu cho minh nhu vay la anh ay that su thuong minh,hay anh ay so quan he xong anh ay phai co trach nhiem voi minh.
Noname ( gửi lúc 22/08/2010 03:31:58)
+2 điểm 
E cug dog y voi chila tinh iu khog the nao the hien bag loi noi nhug trg mot so truog nhop thi khong the nao ket luan nhu vax dc nhu trg truong hop cua em. e da yeu mot nguoi , nguoi nay tuy khog faj la tinh iu dau doi cua e nhug e cam nhan tu trai tim minh la em da iu nguoi do that su nhung em khog the noi ra vi a ay da co pan gaj ruj nhug e co cam jac la a ay cug ljke e.a ay da tho lo tinh cam cua a ay cho e pit va noi da chia tay voi pan gai cu nhug e rat so du luan e khog the vuot wa tro ngai do ma den ben a ay va e cam thay pan than minh khog tin rag a ay da chia tay voi pan gai cu chua nua e cu ngi ngo lam a ay cua khog mun wen e nua tu ngay wen a ay e khog the nao ngu dc mot fan vj e co cam giac nho a ay sao do chi fan khac vi e cam thay anh a khog that long voi e a ay chi dua jon voi tinh cam cua e vi tui e da wen nhau mot lan rui va lan do chung e wen nhau dc...ngay nhung... ngay do la hai ngay ma e cam thay hanh fuc nhat nhung pay jo e mun noi la e iu a ay nhiu lam nhung e khog the e mun cham dut cach wen nhau dau dim nhu vay lam rui va lai theo e iu mot nguoi la fai mag lai cho nguoi ay hanh fuc chu khog fai mag lai cho a ay su an han vi da lua chon sai lam e mog a ay se way ve voi pan gai cu vi pan ay la mot co gai tot de thuong lai xinh dep fu hop voi a ay hon em.nhung doi voi e a ay la mot ki nim ma e khog the nao wen dc o pen a ay e co cam giac hanh phuc va binh yen lam.du co ntn thi e cug mun noj voi a ay la: E MAI IU A"FOREVERONE LOVE"
Noname ( gửi lúc 28/08/2010 06:19:39)
+2 điểm 
toi co yeu mot nguoi ma nguoi do cung yeu toi.....nhung luc truoc thoi.......chung toi da den voi nhau....nhung khi co ay di du lich thi co ay da bo~ toi va quen mot nguoi........the thi toi phai lam sao......trong khi do toi rat yeu co ay........
Noname ( gửi lúc 31/08/2010 04:40:11)
+5 điểm 
Theo tôi nghĩ, nếu hai người yêu nhau và luôn được ở bên nhau, thì có thể hiểu và cảm nhận được tình cảm giành cho nhau mà không cần phải nói những lời "Anh yêu Em, Em yêu Anh", nếu nói được ra thì càng tốt, càng nhấn mạnh cho người mình yêu biết được cảm xúc của mình. Thế nhưng, nếu yêu nhau trong xa cách, mà không có những lời yêu thương đó trao cho nhau qua điện thoại, qua chat, qua email, qua tin nhắn... thì người bạn yêu khó có thể cảm được tình cảm của bạn giành cho người ấy!
Noname ( gửi lúc 01/09/2010 09:30:15)
+0 điểm 
hay
Noname ( gửi lúc 03/09/2010 01:12:37)
+10 điểm 
con gái là như vậy đó....nếu thấy người khác tốt hơn....có nhiều time quan tâm và bên cạnh hơn...có nhiều vật chất hơn là quên người cũ thôi.......mình hận con gái :@:@:@:@
Noname ( gửi lúc 06/09/2010 06:42:35)
+4 điểm 
Yêu ai thì yêu cho hết con tim,
Đừng yêu thoáng qua như giỡn như đùa,
Yêu như người ta tha thiết mong chờ,
Đừng như nước trôi vừa yêu đã thôi.

Người biết không trong lòng anh đau lắm,
Nhưng thà không nói ra,
Vì nói ra còn nghĩa lý chi bây giờ.
Traixaydung_vnem2003@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 07/09/2010 12:16:52)
+0 điểm 
cho minh hoi cac ban nha?minh da tung yeu mot nguoi ma nguoi do truoc khi den voi minh thi nguoi do da tung yeu mot nguoi khac boi vi ho khong hop nhau ho da chia tay va gio dang quen toi, nhung gd co ta lai thich ng y cu hon la toi vay toi phai lam sao
Noname ( gửi lúc 07/09/2010 02:37:16)
+0 điểm 
bai viet cua cac ban rat hay minh rat xuc dong .minh cung vay tuy noi ra loi yeu thuong voi nguoi ay nhung co ay da khong the quen duoc qua khu cua minh , minh cung khong biet lam sao ca moi nguoi cho 1 loi khuyen voi . thank
Noname ( gửi lúc 08/09/2010 10:07:32)
+0 điểm 
mot tinh yeu yeu that su can phai co ka 2 .moi nguoi phai bit minh da lam gi va nhu the nao de ben kia kam thay that su co i ngia va quan trong hon ka la ka 2 ben deu kam thay hai long.neu nhu mot trong 2 ko kam thay hai long thi tinh iu chi la su mien cuong va troi buoc.do la tinh yeu lua doi.kon tinh iu gia dinh thi lai khac.khi bo me.anh chi va nguoi than to ra quy ban va quam tam ban.thi ban se lam nhu the nao trong cuoc song.neu nhu kai toi cua ban dat len cao thi theo toi ngi.quan trong la ban lam nhu the nao thu nhat la de phuc vu cho cuoc song cua ban .tuong lai roi ngi den.nhung nguoi than da quy men minh.vi sao nguoi ta quy ban quan tam ban la cung hi vong ban se tro nen tot hon va cuoc song se dep voi ban.
Noname ( gửi lúc 08/09/2010 10:16:32)
+1 điểm 
iu ai thi hay bay to nhung suy ngi va tinh kam cua minh som.giong nhu toi.da iu mot nguoi con gai.nhung toi cu ngo nguoi con gai ay se ben kanh minh mai mai.va thoi gian ben kanh nguoi ay se khien nguoi ta hiu minh dang muon gi.cho den mot ngay nguoi ta da roi xa toi va di den mot noi khac.that la tro treu khi ma toi sap ngi he kon 3 ngay nua .nhung dung thoi gian ay co ay lai vo nam hoc cung voi gia dinh.gio day toi kam thay buon va rat tiec nuoi.ti ngi la khoang cach ve dia li ko quan trong .quan trong la ka 2 ben hop nhau.nhung suy ngi van la suy ngi the thoi.nhung luc anh buon em ko o ben kanh.chi 1 dieu duy nhat la anh nho em nhieu lam.gia nhu em mai o ben anh thi tot biet may .moi tinh dau bao gio kung kho quen lam.nhung du sao anh van mong noi xa em duoc hanh phuc.va cuoc song tot dep.va anh kung hi vong em se nho anh.nhu mot nguoi ban chia se nhung luc buon vui.nhung luc ben em anh kam thay that hanh phuc.khi moilan ve tham co ay.
Noname ( gửi lúc 12/09/2010 11:58:03)
+0 điểm 
su yeu thuong = hanh dong khong phai loi noi
Noname ( gửi lúc 15/09/2010 12:23:10)
+0 điểm 
hok bik neu mot ngay nag noi chia tay thy mjnh se lam sao..!chac luk do se bun lam, ko bik noi zoi aj
Noname ( gửi lúc 15/09/2010 01:30:17)
+0 điểm 
toi thi ngi khac co le se mat mot thoi gian de quen mot nguoi nhung trong sau tham long minh doi luc van hien len rangminh cua han da quen duoc
Noname ( gửi lúc 15/09/2010 02:28:37)
+0 điểm 
làm sao để quên một người, tôi cũng đã từng yêu và từng quên. tôi đã rất đau khổ và tuyệt vọng dường như không lối thoát, dù là tình đơn phương hay đang bổng dưng còn yêu mà phải chia tay vì nguyên nhân nào đó .mỗi ngày tôi đều tìm lý do để quên anh ấy, mỗi khi nhớ đến những kỷ niệm đẹp làm tôi đau nhói tôi đều cố tưởng tượng ra những gì đó về tính cách và lối sống của anh ta, và tôi cố không tập chung đến anh ây, tôi luôn đem những nhược điểm của anh ấy ra và phóng đại nó lên thì thầm bên tay, tôi luôn cố tìm cho mình một người mới để lắp lại trái tim yếu đuối, nhưng một đều là để quên một người thì bạn dứt khoát với tư tưởng trong đầu bạn, răng bạn sẽ quên một người đã làm tan nát cỏi lòng bạn, và hảy tránh xa tầm mắt của người đó, đừng lưu luyến hay nếu kéo.tôi là một người đàn ông dĩ nhiên một đều mà tôi biết rằng tôi chưa tùng yêu phụ nữ nhưng tôi có thể cảm nhận với cuộc sống mà đôi khi đúng ở góc cạnh phụ nữ.nguyen_cam92
Noname ( gửi lúc 19/09/2010 10:53:59)
+0 điểm 
toi cung cung rat buon ne!chia tay xong la co ay di lay nguoi khac.bay gio lai bao sao toi k niu keo co ay?trong khi do chinh co ay la nguoi rut ao ra di.toi rat dau don nhung van phai song tot vi tuong lai.tinh yeu se mim cuoi khi ta thanh that.sao pai song vi 1 nguoi luon lam kho minh c?
Noname ( gửi lúc 20/09/2010 10:13:53)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 20/09/2010 10:30:20)
+0 điểm 
cac pan ak mnhcung jong nhu cac pan mak thoi mjnh pj nguoi mjnh iu po roi mjnh va nguoay da j nghoui kon gai khac mjnh rat pun hjnh nhu mjnh khong the chong choi vs kaj noi dau nay mat nguoi kon gai ten la nguyen linh trang nha o thon 1 hop mjnh hjen nay dang hoc 11b8 nguoi kon gai day da ju mot nguoi con trai kung lop toi khong hiiu nguoi kon gaj day ntn nua toi rat pun nhung kung khong the trch mhjn nguoi konn gaj ay dc mak loi kong pai jo ka toi nua toi da tu mjnh danh mat ngoui kon gai ay toi da gay su kung vs nguoi dan ong kung lop co ta va danh nhau toi rat hoi hsn nhun j mjnh da lam vs nguoi kon gj ay pjo toi pai k\lam j pay jo ha cac opa mjnh mun dc co mot loi khuyen chan thanh tu kac pan poj vi mjnh van con rat uco ay mjnh chj mun dc song kung vs ng ay trong xuot kakuoc doi ne thui nhu mjnh wa ao tuong day taj mjnh ju ngoi day den nhu vay ha kac pan oi mjnh pai lam j pay //////////// an van rat ju em trang a toi la linh hoc p8 na ai mun lien he vs toj xin nhac may goj 01689421967
Noname ( gửi lúc 20/09/2010 10:31:34)
+0 điểm 
,sahyazDLRKl.jna8zj/;p9,akjw;lkjha/;,KDLOE3-
Noname ( gửi lúc 22/09/2010 09:40:54)
+0 điểm 
minh` nghi~ moi nguoi co moi~ suy nghi~ khac nhau nhung tinh` cam~ thi` chang~ co ai doan truoc dc. dieu ji` se~ xay~ ra. Minh` cung~ ko ngoai. le., minh` va` co ayda ko con` nhu* xua do hieu lam` wa nhieu va do nhieu nguyen nhan nua~.nhung minh nghi~ khi yeu thi ko wan trong la noi ra vi da so cac ban. khi yeu thi` thoi gian dau con hay nhut nhat . Minh` nghi~ zay. ne` : tinh` cam chang~ wa la` mot. chuong ngai vat. tren duong` doi cua minh` thoi,chang~ wa no kho o~ cho~ minh` co vuot. wa hay ko cung~ giong nhu* khi mat mot. do` vat. wan trong ma` minh` quy thui,neu vay thi` da~ mat thi` ko nen co tim` ma` buon rau` dc.,minh` fai~ nghi~ minh` la` ai va` dang lam` ji` , chung ta la` nhung~ nguoi` co nang luc. chung ta fai~ vuot. wa tat ca~. cuoc song ma` , con` nhieu` chong gai dang doi. phia truoc. minh` rat dau kho~ ne`, tuy bay jo` gap. mat. nhung 2 nguoi` chang~ noi ji` ma` cung~ chang~ cuoi` voi nhau 1 tieng mac. dau giua~ 2 bon minh` chang~ con` cai ji` ma` che day het the ma` no lai. toi` te. den vay. Minh` nghi~ minh` la` mot. nguoi` dung~ cam~ fai~ thoat ra may cai tinh` yeu met. moi~ do no chang~ la` ji` ca~ ,no nhu* la` thien duong` nhung lai la` hoa~ nguc. ko day nen chung ta ko nen mao. hiem,thien duong` se~ tu. den ko nen co tim` vi` thuong de se~ rat cong bang` va` ban cho ta nhung~ ji` thuoc. ve` ta va` se~ lay di nhung~ ji` ko thuoc. ve` ta . MINH` NGHI~ ZAY> DO" CAC" BAN> NGHE DUNG` CO CUOI` MINH` VI` MINH` NGHI~ JI` THI` GHI VAY. DO.BYE
Noname ( gửi lúc 25/09/2010 02:09:12)
+0 điểm 
Bạn à, hiện tại mình cũng có tâm trạng giống như bạn vậy, mình cũng từng yêu một người và có lẽ sẽ mãi mãi vẫn yêu người đó,mình muốn quên để dành trọn tình cảm cho một người khác nhưng mình không làm được,người ấy cũng vì hoàn cảnh quá khác với mình mà đã chấp nhận rời xa mình,anh không đủ tự tin để có thể đem đến cho mình một cuộc sống hạnh phúc, mình cũng không biết liệu mình cứ tiếp tục như vậy có đúng hay không? Nhưng thật sự tình cảm của bọn mình có lẽ mãi mãi sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên.
Noname ( gửi lúc 26/09/2010 01:16:19)
+0 điểm 
minh moi wen mot nguoi nhung ngay dau thi rat than mat a ay hon minh 10 tuoi sau vai ngay nt thi a ay bao minh con be wa dung co ngi linh tinh minh phai lam sao day
Noname ( gửi lúc 08/10/2010 08:40:33)
+0 điểm 
Yeu thuong ko can nhat thiet phai noi ra bang loi: con yeu ba me, chau yeu ong ba....ma yeu thuong dieu quang trong nhat la o hanh dong.
Noname ( gửi lúc 16/10/2010 08:33:43)
+0 điểm 
Toi pjk de wen mot nguoi that la that kho nhung toi faj wen dj poi vj cho doi mot thu ma pjk chac la khong thuoc ve mjnh thj that la rat dau kho! Noi thj noi wax nhung ko hju taj sao toi van yeu anh du pjk jo dau doj voj anh thj toj chang la j ca, toi thj cu mun dc noj chjen cung a du chj voj tu cach la ban nhung a thj laj lun tranh ne toj, taj sao wax a, chja tay roj thj lam ban cung hun dc sao. A la nguoi ma toj tjn tuong nhat nhung kug chjnh a la nguoi lam toj mat het su tjn tuong o ban than mjnh nhat. Toi yeu anh nhung toi yeu caj nu cuoi tren guong mat a hon nen du faj dau kho nhu the nao thj e van faj cuoi de a thay dc rang em van co the cuoi trc mat a nhung lam sao ma a pjk dc moi mot nu cuoi cua nhu hang ngan nhat dao dam vao tjm mjnh. A ak du thoj jan co way ngc tro laj de e ko faj dau kho nhu ngay hum nay thj em van mun dc gap laj a, dc ben anh, dc yeu anh nhu ngay nao!!!!!! NPY
Noname ( gửi lúc 17/10/2010 01:02:34)
+0 điểm 
tinh yeu la gi ma khien cho con nguoi ta that su dau kho .Muon quen 1 nguoi a
kho lam do noi ma co lam duoc k moi la quan trong .K biet may ban sao chu doi voi minh tc muon quen khi kho lam khi luc nao cung nghi toi trong hoc hanh hay trong cv lam.no da lam cho minh k con ly tri nua dau kho buon ba va muon bo het .bay gio muon quen 1 nguoi nao khac minh so lam roi . k biet chung nao moi quen duoc vi minh da trao tat ca cho nguoi yeu cua minh.Du biet minh co doi khi minh lo cv ma quen nguoi yeu minh .nhung bay gio thi da muon roi nhung co gang da tan thanh may khoi khi da k con e nua .
Noname ( gửi lúc 19/10/2010 02:52:10)
+0 điểm 
tôi không giống như trường hợp của các bạn!Tôi đã chót thích 1 người đã có người yêu!Tôi gặp người ấy trong khi bị người yêu bỏ rơi,cô đơn và tuyệt vọng và người yêu cô ấy lại là bạn của tôi!Nhưng thực sự tôi thấy anh ta là người không tốt!Nhưng tôi vẫn cảm thấy mình làm như thế là không đúng,nhưng trái tim tôi đã thực sự bị người ấy trinh phục!Và 1 ngày tôi biết người đó cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với tôi!Người đó phân vân giữa tôi và người yêu cũ!tôi muốn tốt cho người đó,muốn người đó hạnh phúc nhưng không biết sẽ phải làm gì!Trong đầu tôi hiện giờ đang có hai dòng suy nghĩ 1:tôi sẽ là người từ bỏ để cô ấy và người yêu cô ấy tiếp tục! 2:Tôi sẽ tiếp tục,Tiếp tục theo đuổi cô ấy,yêu cô ấy bằng tất cả trái tim! thực sự tôi đang rất rối bời!mọi người hãy cho tôi 1 lời khuyên!Hãy giúp tôi vượt qua thử thách này!
Noname ( gửi lúc 19/10/2010 03:24:50)
+0 điểm 
di me
Noname ( gửi lúc 20/10/2010 04:43:00)
+0 điểm 
Tui ko biet the nao nhung vs toi tc la 1 cai gi do ma giac quan thu 6 cua con nguoi co the cam nhan dc,ty don phuong luon lam cho nguoi khac dau kho.
Noname ( gửi lúc 21/10/2010 06:00:16)
+0 điểm 
gujyhjh
Noname ( gửi lúc 21/10/2010 07:58:49)
+0 điểm 
tinh yeu rat co the coi la hanh phuc nhung cung rat co the coi la dau kho.nen nhung ban con nho dung nen yeu som de ma chuoc lay su dau kho.boi vi minh cung vua moi ct hum qua
Noname ( gửi lúc 23/10/2010 01:54:24)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 23/10/2010 01:59:55)
+0 điểm 
yeu thi hay yeu , dung ngai ngung , dung so.
Vi co hoi chi den voi chung ta 1 lan.
toi mat di nguoi me, toi ko bao gio co the tuong tuong noi, toi da phai co gang nhu the nao cac ban co biet ko? Nhung hoi han trong toi se deo dang suot cuoc doi toi.
Hay trab trong moi thu xung quanh ta, hay yeu thuong dung ne tranh , dung ngai ngung.
Du do la ai, la bo , la me , lavanh hay chi , hay la nguoi minh yeu, hay yeu thuong ho = tat ca nhung ji ban co. keo sau nay se phai dau kho
Noname ( gửi lúc 25/10/2010 08:14:25)
+1 điểm 
tình yêu là gì chứ....sao ta lại phải khổ vì nó thế...cuộc sống này đâu phải chỉ có mỗi tình yêu....nó đến rồi đi theo quy luật mà...hzzzzzzzzz
nếu thấy quá mệt mỏi thì có lẽ đã đến lúc trái tim bạn cần nghỉ ngơi rồi
Noname ( gửi lúc 27/10/2010 07:04:52)
+0 điểm 
chan wa? yeu la kho muk ko yeu la lo~.............yeu la kho muk ko yeu la lo~.............yeu la kho muk ko yeu la lo~.............yeu la kho muk ko yeu la lo~.............0166215989..............
Noname ( gửi lúc 27/10/2010 07:09:08)
+0 điểm 
girl pm 01662125989 can mot ng de tam su
Noname ( gửi lúc 01/11/2010 04:23:57)
+0 điểm 
mọi chuyện rồi cũng sẽ qua mà, hãy quên đi tất cả và sống 1 cuộc sống tốt hơn
Chúc bạn vuợt qua
Noname ( gửi lúc 03/11/2010 04:51:57)
+0 điểm 
Djeu wan trog jo day la gd, ban be va ng y moj cua chj. Neu a ay da k can dam de bay to va xa chj trog ngan ay tjan thj cug k the trach j nhau dc, pjt rag jo chj faj pun faj suy ngj nhug wên a ay cug la tot cho a, j pjt dau a se tjm dc 1ng y va can dam zoj ngden sau do. Hah phuc jo day la dc nhjn thay a zuj pen ngkhc, cn chj nen het log zoj ptraj hjen taj dug de dah mat hp them lan nua chuc chj lun zuj va sog tot hon, hp hon!
Noname ( gửi lúc 12/11/2010 07:08:06)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/11/2010 11:45:03)
+0 điểm 
e wen pan traj e e wa a ay chja tay nhau nhung e wa a ay da tro lai nhung k pjek tinh cam koa nhu ban dau k z?
Noname ( gửi lúc 14/11/2010 09:09:28)
+0 điểm 
LÀM SAO VÀ LÀM SAO?????......Ngày nào nhỏ cũng tự hỏi lòng mình. Gio72 đây ngay cả nhỏ cũng hok hiểu được bản thân nho3 là ai? nhỏ muốn gì và sống với mục đích gì đây. thật buồn khi nhò đã cố xóa đi một phần kí ức mà trước đây nhỏ nghĩ sẽ hok bao giờ quên.Thế mà giờ đây nhỏ muốn delet all cái kí ức tưởng như êm đềm kia....nhỏ đúng là nhỏ_một con nhóc ngây thơ và tốt bụng_nhu nho3 nghi4 ve62 minh. luc nao cung d9a8m chie6u suy nghi cu nhu ba cu non. mot ngay dep troi han xuat hien va lam cuoc song nham chan cua nho tro nen lung linh la ki, cu nhu xuat hien bay sac cau vong vay. roi nho bat dau biet nho biet thuong, nho nhu hok gap han ca the ki vay do. bong nhien lo lang va qua tam nguoi ta mot cach thai qua va doi khi chot da tu hoi long minh han la ai kia chu ma nho phai nho va quan tam con hon may nho ban than. nho biet minh da yeu nguoi ta mat roi. moi chuyen cu em dem cung thoi gian voi bao ki niem, nhung luc troi nang chang chang hay troi mua lanh gia van tren con duong ay co nho va co han hai dua nhin nhau cuoi hanh phuc chang con thay nong nuc hay lanh gia nua. con duong ngay ay gio da thanh di vang. nho buoc di nang ne, co doi luc tan truong nho hay ngoay dau lai phia sau mong tim thay mot hinh anh than thuong cuangay xua. ngay xua cung da la qua khu roi va mot ngay kia nho buoc di tren con duong ki niem ay, buoc nhung buoc chan nhe nhang va tu tin nhin ve phia truoc hok cho phep minh ngoay dau lai. cu ngo da delet all duoc cai ki uc ma gio day nho goi la ki uc bat dac di nhung no cu nhu mot con gio la thinh thoang nhan tam tat vao nho va cam giac lanh thauxuong va bao nhieu ki niem lai ua ve. han hok con la han cua ngay xua nua.mot khi da lua doi tinh cam cua nho thi han hokxung dang cho nho yeu den the. dung han se hok ton tai yong cuoc song cua nho nua,hoi bfuon nhung nho tin cuoc song muon mau va nhung nguoi than yeu xung quanh se cho nho hoi am va niem hanh phuc. co kho chi dau khi quen di mot nguoi. moi chuyen hay de tu nhien, TA LA TA ay biet tan dung thoi gian, BIET QUI TRONG CUOC SONG NAY VA BIET MO RONG TAM LONG. roi hinh bong ngay xua cung chi la mot phan rat nho trng ncuoc song cua nho va nho da co the lam nhung gi minh muon theo nhu du dinh do la thuc hien muc tieu da dat ra. tat nhien nho vui ve va lac quan tin rang chang hoang tu that su cua long minh van dang o dau do tren tra dat nay va va mot ngay dep troi se den go cua nha nho va danh thc nho day, cung don binh minh len. qua romantic phai hok cac ban. hihi mot cau chuyen co tich giua doi thuog do nho sang tac cho nho do. hihi
Noname ( gửi lúc 15/11/2010 12:41:45)
+0 điểm 
Yêu một ng nkưng cki vì m0t ckút sơ sẩy ng do da hem y mjnh nua rùj pùn wá;-(
Noname ( gửi lúc 15/11/2010 10:31:01)
+0 điểm 
minh cung nhu ban con gai la vay co co mi nh thi vui lam den khi ma gian hon chia tay la co nguoi nao wan tam la thay muon quen nguoi gan minh het do
Noname ( gửi lúc 18/11/2010 08:30:11)
+0 điểm 
uh.m bjt muon wen dj 1ng that su kho.taj sao m yeu a ay ma m k dam nhan loj yeu voj a ay.m that su jch kj.nhug m thay ho loj dug m.m chua lam nv ho ma ho da doj QHTD voj m ruj.khj ho chuyen dj ho da noj rat nhju nhug m da k nhan loj.jo m hoj han.vj m rat yeu ng do.m van chua the wen dc ho.jo m k bjt lam the nao.vj chag aj muon m yeu ho.vj so sau nay m se mat tat ca.chan wa
Noname ( gửi lúc 18/11/2010 08:33:23)
+0 điểm 
m rat bun
Noname ( gửi lúc 09/12/2010 04:08:59)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/12/2010 09:04:14)
+0 điểm 
tốt nhất là thấy mình y ai.hợp với ai thì mới tiến tới.nếu không lại làm khổ mình và mọi người.trước khi y hãy xem là bạn thân đi.đừng vội yêu sớm.y là cho đi chứ không mong nhận.
Noname ( gửi lúc 21/12/2010 01:38:51)
+1 điểm 
dung là yeu 1 nguoi da khó roi..mà muôn quen di nguoi do lại càng kho hon...lúc trc tôi cũng vây cũng đa4 râ1t yeu 1 nguoi nhung vì toi khong thê hien rang minh yeu anh cơ~ nào..nin cuoi cung toi và anh đa c.t...1 thang roi toi 2 thang cu the ma troi mai nhung chua ko 1 ngay nào toi quen duoc anh...anh da lua doi toi rat nhieu lan nhung hk hĩu t.sao toi lai hk zan anh mà lại kang thuong anh nua...nhưng ma biet lam sao bay gio...chỉ mong là anh duoc hạnh phúc...toi tin là chuyên zì roi cũng sẽ wa thôi...cư1 cươi lên cho doi them vui hjhj
Noname ( gửi lúc 21/12/2010 01:43:50)
+0 điểm 
dung là yeu 1 nguoi da khó roi..mà muôn quen di nguoi do lại càng kho hon...lúc trc tôi cũng vây cũng đa4 râ1t yeu 1 nguoi nhung vì toi khong thê hien rang minh yeu anh cơ~ nào..nin cuoi cung toi và anh đa c.t...1 thang roi toi 2 thang cu the ma troi mai nhung chua ko 1 ngay nào toi quen duoc anh...anh da lua doi toi rat nhieu lan nhung hk hĩu t.sao toi lai hk zan anh mà lại kang thuong anh nua...nhưng ma biet lam sao bay gio...chỉ mong là anh duoc hạnh phúc...toi tin là chuyên zì roi cũng sẽ wa thôi...cư1 cươi lên cho doi them vui hjhj
Noname ( gửi lúc 27/12/2010 08:57:16)
+0 điểm 
co faj de wen 1 ng la rat kho.lam the nao de k ngj toj ng do nua
Noname ( gửi lúc 12/01/2011 11:52:48)
+0 điểm 
mjh yeu 1 nguoi nhug nguoi do thi......mjh pun lam wa kho co the vuoc wa.mjh dag co 1 tam trag hok tot lam sao?lam sao?va lam sao>?a ta co luc thi an aj xem mjh nhu la nguoi tjh z.nhu co luc lai lanh nhac.mjh that su co 1 cu soc lon khj pt a ta chj va da xem mjh nhu mon do choi.co aj jup mjh hok.mjh chit mat khj hok va cha the en a ta.........
Noname ( gửi lúc 12/01/2011 11:53:40)
+0 điểm 
mjh yeu 1 nguoi nhug nguoi do thi......mjh pun lam wa kho co the vuoc wa.mjh dag co 1 tam trag hok tot lam sao?lam sao?va lam sao>?a ta co luc thi an aj xem mjh nhu la nguoi tjh z.nhu co luc lai lanh nhac.mjh that su co 1 cu soc lon khj pt a ta chj va da xem mjh nhu mon do choi.co aj jup mjh hok.mjh chit mat khj hok va cha the en a ta.........
Noname ( gửi lúc 13/01/2011 11:50:34)
+0 điểm 
chuyện j rôi cũng qua ca ban ạ.b hay nghi thoáng di nha.chuc ban thanh cong
Noname ( gửi lúc 14/02/2011 01:28:43)
+0 điểm 
a nak......pe rat yeu a.pe chi mong nhan lai dc mot tinh chan thanh nhat mak a danh cho pe thoi.nhung dieu do co la su that hay hok pai hoi con tim cua a dung hok?e hy vong a la nguoi dem lai gjac mo cho pe .pe ju a
Noname ( gửi lúc 14/02/2011 04:55:09)
+0 điểm 
Ta biết rằng cố quên là sẽ nhớ Nên dặn lòng cố nhớ để mà quên!(0.0)
Noname ( gửi lúc 16/02/2011 12:09:54)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 16/02/2011 08:51:38)
+0 điểm 
em xin cam on nhung loi khuyen khich cua anh chi da lam cho em them vung vang hon trong tinh yeu .
Noname ( gửi lúc 11/03/2011 03:57:40)
+0 điểm 
tuj cung co mot nguoi yeu giong nhu cac pan,nguoi do ten ngan.Tinh yeu cua tuj bat dau tu nam lop 3 toi bay gio.
Noname ( gửi lúc 15/03/2011 09:14:43)
+0 điểm 
ông trời thật bất công người sắp đặt cho 2 con người được gặp nhau nhưng không cho họ ở bên nhau.đôi khi tôi chỉ còn biết nghĩ như vậy để tự an ủi bản thân mà thôi.bạn hay cố gắng nghĩ như vậy thì có lẽ một ngày nào đố bạn sẽ thấy cuộc sống bớt được sự khó thở
Noname ( gửi lúc 17/03/2011 07:50:43)
+0 điểm 
bạn nói đúng nếu như chỉ giữ mai kỷ niệm đau buồn ấy thì có thể bạn sẽ đâu khổ hơn mà thôi . tôi khuyên bạn nên sống hết mình vì cuộc đời mà sẽ có lúc vui lúc buồn . bạn hãy cho qua tất cả nhé hãy chôn chặt một khoảng ko gian của người ấy vào xâu thẩm trái tim mình để rồi khi gặp nhau chúng ta khong phải gượng cười mà hay là những nụ cười thực sự. tôi biết chắc là ban rất đâu khổ tôi rất hiểu cảm giác bạn lúc này vì tôi cunh4 đã từng yêu từng đâu khổ mà hãy sống vì bản thân của minh nha cố lên
Noname ( gửi lúc 19/03/2011 03:50:20)
+0 điểm 
toi cung rat pun vi ko the quen dc 1 nguoi trong nhat thoi khi nguoi do hang ngay truoc mat toi
Noname ( gửi lúc 19/03/2011 03:53:11)
+0 điểm 
minh dang rat pun, cac pan hay cho minh 1 loi khuyen paygio minh phai lam sao de wen 1 nguoi minh da yeu het log de chuyen tam hoc?
Noname ( gửi lúc 19/03/2011 03:53:31)
+0 điểm 
minh dang rat pun, cac pan hay cho minh 1 loi khuyen paygio minh phai lam sao de wen 1 nguoi minh da yeu het log de chuyen tam hoc?
Noname ( gửi lúc 24/03/2011 08:01:26)
+0 điểm 
Minh biet thoi gian phai quen nguoi minh yeu rat dau kho boi vi minh cung da co mot thoi gian phai quen nguoi ay vi the minh rat thong cam voi ban.Va minh cung da rut ra tu day mot bai hoc khong sao co the quen.Minh yeu nguoi ay nhung minh khong giam noi de roi anh ay tuong minh khong yeu anh ay va anh ay quyet dinh ra di-do la mot sai lam lon trong cuoc doi minh.neu yeu ai do thi nen noi ro cho nguoi do biet dung de khi nguoi do ra di roi minh moi noi hoi han va neu yeu mot ai do ma nguoi ay khong yeu minh(yeu don phuong)thi dung nen ich ky hay buong nguoi ay ra nhe de nguoi ay co the tim duoc hanh phuc cua rieng minh. va minh tin rang neu mot trong so chung ta lam duoc dieu ay thi chung ta khong con gi co the vui hon khoi nhin thay nguoi minh yeu dang hanh phuc phai khong?
Noname ( gửi lúc 07/04/2011 02:48:16)
+0 điểm 
h2Jxha kcdvpnbcltqs, [url=http://fvterbmcqexu.com/]fvterbmcqexu[/url], [link=http://kcjnsfqkfhny.com/]kcjnsfqkfhny[/link], http://jhgdhjugvphd.com/
Noname ( gửi lúc 16/07/2011 07:40:29)
+0 điểm 
tôi chỉ muốn quên tất cả nhửng gì đã qua
Noname ( gửi lúc 23/07/2011 02:11:02)
+0 điểm 
quên một người thật sự là quá khó. Tôi cũng đang rất buồn, rất muốn quên người đó, trong lòng cảm giác thật trống trải, cô đơn. Tôi dành hết thời gian cho công việc, vui chơi với bạn bè, chơi game đến khi mệt thì lăn ra ngủ, tôi cố găng cho minh không ranh rỗi
Noname ( gửi lúc 03/08/2011 07:05:33)
+0 điểm 
that la cam dong khi doc bai viet nay!!!!!!!!!
Noname ( gửi lúc 05/08/2011 01:38:42)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 01/11/2011 02:58:21)
+0 điểm 
haizzzzzzz.....zzzzzzz, de quen mot ng that kho, nhung mih se co gang k goi ten 1 ng, fai co quen ng do, thoy em danh chuc a hanh phuc ben nguoi a yeu mai mai
Noname ( gửi lúc 11/11/2011 09:41:26)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 18/11/2011 12:17:24)
+0 điểm 
Tôi đã yêu em. 1 khoảng thời gian dài bên nhau. Kết quả là tôi là nguời ra đi khi đ không ngần ngại nói " e không yêu anh" thật đáng buồn cho kẻ nặng tình vì e quá nhiều như tôi
Noname ( gửi lúc 27/11/2011 01:46:45)
+0 điểm 
Co lẽ chẳg ai giốg như toi, toi thik a bởi ánh nhin of anh. Đã lâu r hjnh ảnh a nao t co wuên. Neu ai co đoc thj" Dont laugh me". Lux moj vao THCS,1 đưa nhoc nhu t bo ngo lam. Anh la nguoj nổi tiếg trog truog,hoc gioi laj dep trai nen may đứa cùg trag lưa vs t mê anh lam. Toj thj khax toj rat ghet anh, t tưg noi vs 1 chị t wen:"em ghet thag do lam,kiu ngao". Cu tuog moi thu se vo vị troj wa nao ngờ...mọi thứ thay doj khj thay ánh măt anh nhìn toj. Sẽ chăg co gj la neu chj co 1 lan. Anh van nhjn t nhug lan sau đo, cu nhu da pjk toi. Ma taj sao anh bjk toj,toj xau ma,co nguoj noj t de thuơg nhưg t k tjn dau. Tu nhjen t thay thjch anh,nhug luc anh từ xa nhìn toj sao thay khó tả. Roi a ra truog, t pun lam. Anh hoc LHP,nhug lux anh ve truog t mưg trog lòng,co lan anh cười vs toi,nu cuoj sao đẹp the! Nhjeu nam trôj wa,t ra truog nam nay lop 11 r ma van nho anh. Lén pjk đc số đthoaj nhà a laj ko dam goj.. T mun gap laj anh,neu co gặp thì phaj nói sao de a pjk toj"love him"
Noname ( gửi lúc 28/03/2012 12:16:04)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 29/04/2012 10:29:50)
+0 điểm 
minh la linh bn lam khi minh co mot tinh yeu ma ko giam mo loi mat co ay thay minh mat cuoi lam ko .that su van la su that .con khi bay gio bn qua
Noname ( gửi lúc 29/04/2012 10:35:04)
+0 điểm 
that su minh can mot ng ban de tam su .01626954724.hay goi minh nhe .nam .21 tuoi .o thanh pho bac lieu.
Noname ( gửi lúc 24/05/2012 11:08:57)
+0 điểm 
hjx.mjk cug vay phaj lam sa bjo?mjk van rat yeu nguoj do nh ko pjt paj? noj lam sao cho nguoj ta hjeu va so ng ta se ko chap nhan du sao bjo mjk cug ocn 1 ng nua rat yeu va chjeu mjk mjk ko mun ng ta paj kho paj bun, mjk wet djk se wen dj ng ma mjk yeu thuog va toj vs ng mjk cug co tc, mac du la ko nhju nh mjk cug chj can nv thuj vj ng ta ju va wan tam toj rjeg mjk chu ko paj nhu ng kja nv la dc oy. con ng ta doj khj ko paj cu yeu la toj dc nen doj khj paj bjet hoc cak chap nhan 1 tjk yeu khac dak cho mjk ko the cu om maj nh djeu ma maj maj ko thuoc ve mjk dau cac ban ak! cac ban hay suy nghj va lua chon lam so de tjm thay hp thuc su na!!!!!!!!!!!!
Noname ( gửi lúc 24/05/2012 06:28:22)
+0 điểm 
minh cung canh ngo voi ban nhung minh lai ko the nao wen anh ma anh van rat thuong minh nen anh noi de tu nhien di anh ko loi chia tay voi minh vay minh co gang wen thui
Noname ( gửi lúc 27/05/2012 06:33:27)
+0 điểm 
yêu nhau một phút cũng đành

miễn là phút ấy chân thành bên nhau
Noname ( gửi lúc 09/06/2012 06:15:30)
+0 điểm 
em
Noname ( gửi lúc 23/06/2012 05:05:25)
+0 điểm 
co gan len qua khu mai mai chi la qua khu hay chon vui no di ban se song hanh phuc hon hay tran trong nhung gi ban dang co
Noname ( gửi lúc 01/10/2012 05:56:43)
+0 điểm 
dung.neu yeu 1 ai do thi psai
Noname ( gửi lúc 11/12/2012 10:18:33)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/12/2012 12:12:38)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 13/12/2012 12:14:12)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 02/04/2013 08:18:07)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 09/04/2013 01:59:59)
+0 điểm 
muon quen mot nguoi la ca mot qua trinh do?
Noname ( gửi lúc 03/05/2013 05:32:52)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 16/09/2013 12:02:26)
+0 điểm 
Chào bạn tôi cũng dang o hoan canh nhu ban chi khác ban la toi va a ay ko phai la nguoi yêu cu, nhung that cho trêu cho toi, nguoi toi yêu hon toi 20 tuoi. Toi cung tat hieu tam trang cua ban vi toi cung dang o tam trang nhu vay, toi rat buon va da khoc rat nhieu, toi dong noi tam va yêu bằng cả trái tim của tôi, toi that su dang roi vào be tác ko biet phai quen a nhu the nao, toi rat dau kho
Noname ( gửi lúc 18/01/2014 10:45:42)
+0 điểm 
toi cung yeu mot nguoi nhung khong biet lam sao de anh ay biet tnh cam cua minh danh cho anh ay nhu the nao
Noname ( gửi lúc 18/01/2014 10:47:23)
+0 điểm 
toi muon yeu tro lai
Noname ( gửi lúc 19/02/2014 11:47:36)
+0 điểm 
Thoi
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài tiếp theo
Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 14 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 4 comments