lovelyorange-
Ngày tham gia: (05:19 | 21/01/2010)

Bình chọn: 1

Làm thế nào để tìm lại được tình yêu

(gửi lúc 01:00 31/01/2010)

Tôi dành trọn trái tim mình cho anh. 5 năm qua, chưa hề một giây một phút nào tôi không có anh trong tâm trí mình.

Tôi và anh yêu nhau đã được 5 năm. Thời gian không phải là dài so với một đời người bởi vì tôi quan niệm rằng tình yêu làm gì tính ngày tính tháng. Nhưng quãng thời gian đó cũngg là mơ ước của nhiều cặp tình nhân, nhất là khi tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ khi còn là học trò, trải qua biết bao sóng gió còn được đến ngày hôm nay. Đây là tình yêu đầu đời của tôi.

Tôi dành trọn trái tim mình cho anh. 5 năm qua, chưa hề một giây một phút nào tôi không có anh trong tâm trí mình. Và tôi cũng rất hạnh phúc khi được anh dành trọn tình yêu trong thời gian qua. Vậy mà đúng vào ngày kỉ niệm 5 năm yêu nhau, anh nói với tôi rằng anh không còn cảm giác gì về tình yêu cả, anh chán yêu. 5 năm qua chúng tôi yêu nhau nhưng thực sự thời gian gần nhau chỉ tính bằng giờ. Tôi đã có linh cảm rằng anh đã xa tôi dần dần. Dù cố gắng thoải mái để cho anh nói lời chia tay và chấp nhận sự thật phũ phàng đó nhưng anh vẫn không cho tôi một quyết định dứt khoát.

Tình yêu của chúng tôi cứ dùng dằng như thế và cả hai cùng thấy ngạt thở và vô cùng mệt mỏi. Tôi thì sống trong tâm trạng nơm nớp lo sợ chờ đợi ngày anh nói chia tay. Còn anh thì bảo với tôi ràng hãy cho anh thời gian để anh tìm lại tình yêu ở trong anh bởi vì anh không muốn mất tôi.

Tôi không thể tự mình rời xa anh nhưng tôi cũng không thể sống trong tâm trạng như thế này, tôi không biết có nên tự quyết định rời xa anh hay không? Nếu không thì tôi phải làm gì để "refresh" tình yêu của mình, để níu giữ lại tình yêu đã mất của mình. Tôi thực sự yêu anh và cần anh. Tôi đang hoang mang không biết làm thế nào cả và cũng không thể nào sống như thế này được.
webtamsu.com, Chia sẻ, tâm sự, chia se, tam su
gorkiit ( gửi lúc 31/01/2010 10:38:10)
+2 điểm 
Tình ban đầu thường hay dở dang mơ ước bao nhiêu cũng nói câu lìa tan
hongsonnt ( gửi lúc 02/02/2010 03:08:19)
+29 điểm 
Có đôi khi tình yêu cũng cần những khỏang trống bạn à ! Hãy kiên nhẫn một chút và cho anh ấy một thời gian , để anh ấy suy gẫm lại , cũng như tìm lại cảm giác của cái gọi là "tình yêu" . Còn bạn trong thời gian trống trải ấy bạn hãy cố gắng để tâm vào công việc, bạn bè hay một niềm đam mê nào đó , tôi chắc hẳn rồi bạn sẽ không còn thấy mệt mỏi , khổ đau nữa. Nếu tình yêu bạn dành cho người ấy là chân thành , tôi tin rằng bạn sẽ có thể chờ được anh, chẳng lẽ 5 năm qua có thể bây giờ lại không sao bạn ? Tôi nhớ có 1 lần tôi nghe chuơng trình radio trên tuổi trẻ, chương trình có tựa đề là : " khỏang trống của tình yêu" , tôi rất thích cách lý giải trong ấy , khỏang trống không có nghĩa là chia tay, không có nghĩa là đã mất , mà là một khỏang thời gian để hai người nhìn lại tình yêu của mình, cố gắng tìm ra những gì chưa hòan hảo , và tìm lại cảm giác đã phai lạt và lãng quên sau một thời gian dài bên nhau . Bạn cũng hay nghĩ như vậy bạn nhé , khỏang trống ấy như là một khỏang thời gian để bạn bình tĩnh và lấy lại cân bằng , để rồi dù có quay lại bên nhau hay chia tay thì bạn cũng sẽ đón nhận nó một cách bình thản nhất . Tôi biết nói rất dễ, làm thì mới khó, nhưng thật sự, tình yêu không dễ dàng để chết đi , nhất là tình đầu, nên hãy cho mình và cho người khác một cơ hội bạn nhé, sống chậm lại để cảm nhận và quyết định chính chắn hơn. Để sau này khi yêu ai bạn cũng sẽ có được một tình yêu hòan hảo hơn, không phải hối tiếc về những gì gọi là quá khứ Chúc bạn may mắn và hạnh phúc !
duongphuthu ( gửi lúc 10/02/2010 10:59:52)
+3 điểm 
mình là một người con trai nhưng mình cũng giống bạn. chuyện tình của mình cay đắng lắm. Chúng tôi quen nhau được 4 năm tình yêu rất nồng cháy lúc nào cũng đi chung với nhau không lúc nào chúng tôi xa nhau. Vậy mà em nói chia tay với tôi chỉ vì 1 lý do dơn giản chúng ta không hợp nhau. Một lý do mà tôi ko thể chấp nhận được nhưng bạn ơi hãy cố nhìn về tương lai níu kéo chỉ làm đau khổ thêm thôi. Khi người ta đã có ý định đó thì dù mình có níu kéo thì sau này cũng tiếp tục có những sai lầm khác. Chuyện tình yêu bạn nêu dức khoát thà đau một lần còn hơn là mãi mãi đau khổ vì sai lầm của mình. Chúc bạn có một quyết định sáng suốt
hangten ( gửi lúc 11/02/2010 12:40:42)
+3 điểm 
Mình đọc câu chuyện của bạn mà cứ như là chuyện của chính mình vậy đó bạn à.Mình và anh ấy cũng quen nhau từ thời học phổ thông.Hiện nay chúng mình đã quen nhau gần được 6 năm.Nhưng dạo gần đây tình cảm của tụi mình không còn được như trước nữa.Cũng giống như câu chuyên của bạn vậy đó.Anh không muốn mất mình nhưng mình cảm thấy tình cảm a dành cho mình không còn như xưa nữa.Mình cũng đang rất hoang mang không biêt phải làm sao nữa đây???
nganhuy07 ( gửi lúc 12/02/2010 05:24:41)
+1 điểm 
Theo mình,2 bạn hãy tạm xa nhau 1 thời gian,tự nhận nhìn nhận lại tình cảm.Khoảng thời gian 5 năm ko phải là quá dài nhưng ko phải là ko đủ để hiểu được người mình yêu đúng ko bạn?Biết đâu 2 bạn chẳng qua tình cảm đang trong giai đoạn cần được hâm nóng lại,chính anh ấy cũng ko mún xa bạn mà ^^!Mình rất mong 2 bạn sẽ tìm lại được hạnh phúc,mình cũng đang yêu nên mình cũng hiểu phần nào tâm trạng của bạn...goog luck to you!
Noname ( gửi lúc 14/04/2010 10:27:40)
+5 điểm 
em va anh ay wen nhau duoc mot nam chung em thuong di chung voi nhau khong luc nao xa nhau ca .Dao nay em va anh ay co mot vai chuyen khong vui va thuong cai va nhau chi vi mot ly do khong dang gi ca .E m cam thay anh khong con nhu truoc nua moi lan noi gi anh cung to ra khong thich em cam thay rat buon va chung em quyet dinh chia tay nhung trong long e v con yeu anh .BAY GIO EM PHAI LAM GI? Neu nhu tinh yeu mat di thi co the quay tro lai duoc kg ?
Noname ( gửi lúc 03/05/2010 09:50:51)
+2 điểm 
Mình cũng đang có tâm trạng như bạn đây.nhưng mình khác bạn là mình luôn níu giữ anh âý.mình chưa bao giờ yếu đuối như thế này bạn ah.và mình đã trả lại cho anh âý khoảng thơì gian riêng để anh âý đựơc thoải maí.và mình luôn mong ngày anh trở lại.vì khi thực sự yêu thì tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi.tình yêu đó sẽ quay trở về bên bạn.
Noname ( gửi lúc 03/05/2010 10:21:33)
+4 điểm 
minh cung giong ban do nhung ma minh thuc su cung khong biet pgai lam gi.cai gi khong phai cua minh thi mai mai minh cung khong co no duoc neu anh thuc su la cua minh thi du xa nhau minh tin tinh yeu se dua anh ve voi ban.hay lam vay di nha.chung ta hay cung co gang de thoi khong nho,khong uon mot thoi gian nha
Noname ( gửi lúc 10/05/2010 01:15:59)
+2 điểm 
mình cũng đang trong tâm trạng giống bạn vậy. Chia tay cũng không phải, mà quen nhau cũng không phải. Cứ lửng lửng lơ lơ. Cảm giác vô cùng tồi tệ. Nhìn tình yêu mà tụi mình đã có với nhau gần 3 năm từ từ chết đi, muốn làm gì đó để cứu nó nhưng lại thấy bất lực vô cùng. Mỗi ngày qua đối với mình thật tồi tệ.
Noname ( gửi lúc 14/05/2010 04:53:08)
+1 điểm 
hic...mình cũng đang trong hoàn cảnh giống như bạn dzey...mình wen người ta 3 năm roi`...từ khi còn hoc cấp 3...đến bây giờ mình hoàn toàn có thể cảm nhận đc tình cảm của người ta đang phai nhạt ntn...người đó cũng thành thật nói dzới mình là đã có cảm giác chán...cũng nói cho người ta thời gian để người ta suy nghĩ...nhưng mình sợ kết quả hok như mình mong mún...
Noname ( gửi lúc 18/05/2010 02:40:25)
+1 điểm 
Minh cung co tam trang giong cac ban tren nay, that la dau long lam , ban dau minh la nguoi quyet dinh nhung khoang vai tuan sau minh moi biet la minh yeu nguoi con gai nay rat rat la nhieu va minh cung da Vang Xin de co ay quay tro lai ben minh, mac du co ay cung con thuong minh nhung co ay so phai dau kho 1 lan them nua nen co ay nhat quyet khong the nao quay lai, tam trang cua minh guong nhu nguoi chet di, an khong ngon ngu khong yen va khong muon lam viec vi tam trang rat toi te, cang co gang quen thi trai tim minh cang chay mau, uoc gi thoi gian co the quay nguoc tro lai ha cac ban. toi rat thich cau noi cua ban gi do o tren la" mac du chia tay nhung neu do la tinh yeu dich thuc va chan thanh thi no se quay ve tro lai ben minh" that su la minh rat Hoi Han va khong the tha thu cho ban than cua minh khi co duoc tinh yeu ma da danh mat no di. vi yeu co ay ma minh da bo di su keu hanh va long tu trong la quy goi truoc mat co ay ma vang xin co ay quay tro lai , nhung moi chuyen da qua tre roi. da qua muon roi, minh rat la an nan va hoi han. Tinh yeu giong nhu con dao 2 Luoi dung khong cac ban , lam dao nguoi yeu roi tu minh cat dut va bop nat trai tim cua minh. bay gio co hoi han thi cung da qua muon mang roi. khong biet lam sao de thoi gian va tinh yeu quay tro lai.
Noname ( gửi lúc 21/05/2010 03:25:28)
+4 điểm 
Mình và bạn ấy yêu nhau được 1 năm.Chúng mình chia tay mà không ai chịu cho nhau 1 khoảng lặng. Thật buồn là giờ mình vẫn yêu tha thiết,yêu rất nhiều.Ngày còn bên nhau,bạn ấy đã yêu thương mình đến nhường nào.Có lẽ mất đi rồi mới thấy nó quý giá.Nhưng giờ mình nhận ra 1 điều : khiến người ta yêu mình là điều vô cùng khó.Nhưng bạn chắc chắn có thể làm được là bạn hãy sống tốt lên,hãy làm cho con người bạn trở nên tuyệt với hơn.Nếu có nghĩ về những kỉ niệm đẹp đẽ bên nhau thì hãy dùng nó để nhìn người yêu mình rộng lượng, bao dung hơn và yêu thương hơn.Tha thứ cho nhau và đón nhận nhau với tình cảm chân thành,dù đó có thể là tình bạn.Hãy sống thật vị tha.Bạn biết điều tốt đẹp khi xây dựng một mối quan hệ mới với người yêu của mình là gi ko?đó là bạn đã hiểu nhau,đã yêu thương nhau,chứ không phải thù ghét nhau mà.vậy tại sao không giúp đỡ nhau sống tốt hơn?ừ thì có thể sẽ có lúc chạnh lòng hay thậm chí đau lòng vì người yêu mình không quan tâm đến mình như trước nữa,nhưng đó là điều hiển nhiên mà,nếu còn quan tâm như trước thì 2 bạn vẫn yêu nhau.(còn j để bàn nữa đâu.hì hì)hoặc nếu khó quá thì bạn hãy gạt bỏ hết.Nhưng không thế không lạc quan lên, yêu đời lên, suy nghĩ đơn giản tích cực.yêu thương chính con người mình và làm cho chính mình trở nên thú vị.Bạn có yêu thương mình có cảm thấy mình thú vị thì người khác mới cảm thấy thế chứ.Và bạn biết không, có 1 điều này chắc chắn đúng :"Cái j thuộc về mình thì sẽ chẳng bao giờ mất đi" uh,cả với tình yêu,người ấy yêu bạn thực lòng,anh ấy sẽ quay về.hi.đây cũng là những điều mình tự nhủ với bản thân.cố lên!!!Mình là Oanh.nick là blackstone2811@yahoo.com.hihi
Noname ( gửi lúc 21/05/2010 09:59:38)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 21/05/2010 10:00:02)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 25/05/2010 07:10:19)
+0 điểm 
nhox dang rất là pùn nek vì người nhox iu lại làm cho nhox vô cùng đau lòng làm sao đễ hiễu đuợc một người kon gái chứ hjc..........hjc............hjc .Nhox iu em nhox nhớ em NHOX IU PHỤNG, NHOX IU PHỤNG, NHOX LÀ HẬU NÈ, NHOX IU PHỤNG NHÌU LAM PJK KO NÈ
Noname ( gửi lúc 25/05/2010 09:29:56)
+1 điểm 
Mình và anh ấy quen nhau được 4 năm rồi. Cả hai chúng mình đều rất hạnh phúc. Nhưng rồi mình lại cảm một người khác dù người đó không bằng người yêu mình. Và rồi anh ấy phát hiện ra mình có đi chơi với người ấy, lúc đó mình mới hoảng loạn vì sợ mất anh ấy mình đã xin lỗi và mong anh ấy cho mình một cơ hội nhưng anh đã không thể tha thứ cho mình, anh ấy nói mình đã làm tổn thương nặng nề đến anh ấy, anh ấy cảm thấy thất vọng về mình lắm vì mình không phải là người con gái hiền lành và tốt như anh đã nghĩ. Anh nói không muốn gặp mình thêm một lần nào nữa, sẽ không bao giờ gặp lại nữa và đừng hy vọng nữa. Mình gọi điện cho anh ấy và anh ấy không bắt máy luôn rồi. Mình rất đau khổ vì lỗi lầm mình gây ra, có cách nào giúp mình với các bạn ạ.
Noname ( gửi lúc 07/09/2010 11:59:34)
+0 điểm 
Ty thuc su. Se kog bao gjo mat.TY la su cam nhan. Hay hjeu don gjan? La CHO VA DC CHO .nhung doi khj cung mang laj cho ta nhjeu cay dang vo cung.tuong nhu kog the vuot qua duoc...!hay vung vang tu. Tin pan. Nhe .minh tin rang ty thuc su se kog bao gjo thay doj , hay mat dj..
Noname ( gửi lúc 11/09/2010 08:59:09)
+0 điểm 
Hay co gang va gju lay ty dep do dj ban ty co rat nhjeu ly do de tan vo d0j khj chj vj ngu0j c0n traj d0j khj la nho nhu la ban traj do dao hoa qua dug ko?chj t0j tkay jt khj c0n gaj co l0j dau tke nen ban la ngu0j c0n gaj nt neu ko co gj tki ke ng c0n traj do neu ho yeu ban tkat l0g va lun nho ve ban thj se tu tjm cak lien lac ve v0j ban th0j nhug d0j khj cug co nhjeu ban c0n traj cung cung dau lam ko chju tjm ve dau luc mat m0j h0j han do hjhj t0j tuy ko co nhjeu kinh ngjem tr0g ty cko lam nhug do cug la vaj l0j tam su t0j mun dak cko aj dag gap tjnh trang nhu ban co lien he xjn lien he s2_kutin_deptrai@yahoo.com
Noname ( gửi lúc 09/10/2010 11:01:06)
+0 điểm 
Xin chao cac ban!!!minh cung dang co tam trang rat dau kho khi nguoi yeu bo roi.Minh va nguoi do cung da yeu nhau 3 nam, tu luc con la hoc sinh cho den sinh vien.Vay ma gio day nguoi ay da di lam, co le nguoi ay tiep xuc voi 1 cuoc song khac nen gio day nguoi do co the noi ra 1 cau noi phu phang den ton thuong ghe gom lam trai tim minh tan nat.nguoi ay noi"xin loi!anh da co gang tim lai cam giac xua nhung ko the.khoang thoi gian vua qua anh da song gia tao va so em buon....".nghe xong minh nhu nguoi chet lang.3 nam yeu nhau da co rat nhieu ky niem,di dau cung co nhau,nau cho nhau an nhung mon an....rat nhieu.Vay ma gio day nguoi ay nham tam noi ra 1 cau noi minh tuong nhu dang mo chu ko phai su that.Minh yeu va tin tuong vao nguoi do rat nhieu, chi moi co di lam 3 thang ma nguoi do da thay doi.Moi lan nghi toi la nuoc mat minh lai roi.Minh gio day ko biet phai lam j de nguoi ay quay ve ben minh nua khi ma nguoi ay da noi ra nhung loi nhu vay.nguoi ay bao minh "hay co gang quen di va hay chung minh cho nguoi ay biet sau khi chia tay nguoi ay minh ko dau kho va phan dau vi tuong lai hon".Troi oi!!!!noi thi de nhung lam sao minh co the lam duoc chư?.Gio day chi con 1 minh minh di tren con duong ma 2 dua van thuong di.Ko bit khi nao minh moi quen duoc nguoi ay.Moi tinh dau cua minh da tan vo khien minh dau don tuong chung ko the song tiep duoc.Co le trong luc nay day tam trang minh rat roi boi.Minh vao day cung chi muon viet ra nhung noi long de phan nao nhe nhom hon.Co j thi cung dung trạh minh nhe.Minh gio phai co vuot ưa noi dau de tiep tuc di tiep tren con duong phia truoc.Minh phai nghi toi BA ME minh nua chư?Goodbye my love!!!
Noname ( gửi lúc 15/10/2010 01:21:32)
+1 điểm 
bạn ah. mình hiểu bạn vì chúng mình cũng sắp kỉ niệm 5 năm yêu nhau, 1 khoảng thời gian thật đẹp. nhủng bạn biết không cái gì cũng có những giai đoạn phát triển của nó. tình yêu của 2 bạn cung như mình đang trong giai đoạn cần được hâm nóng, lúc này đây bạn đừng nản lòng, hãy nghĩ rằng anh đang trong giai đoạn khủng hoảng và chính bạn sẽ là người vực anh dậy để tìm lại cảm giác yêu. năm năm cũng là khoảng thời gian khiến cho người ta nhàm chán vì thế hãy bình tĩnh và hãy yêu anh nhiều hơn bạn nhé. mình tin là hai bạn sẽ trở về như xưa!!!
Noname ( gửi lúc 28/10/2010 01:40:37)
+1 điểm 
minh cung zay .ko bit do co faj la tinh yeu hay ko,ko chja tay ,cug ko gap nhau,,ko aj noj ko co chuyen j xay ra vay ma nguoi ta luon tranh mat mjnh co le do ho tim dc niem zuj moi ruj wen mjnh.mjnh pun va chan nan lam,ko con tin vao tinh yeu nua.ko bit den baozo mjnh wen dc nguoi ta day
Noname ( gửi lúc 01/11/2010 02:18:23)
+0 điểm 
ban ah.minh cung nhu ban neu niu keo cung ko dc ji dau minh nen chap nhan su that .va hay song cho ban than va nhung nguoi xung quanh mnh e co ay nhin minh ma cam thay hi han ban ah.cuc ban may man nhe.0922010092.hoang anh mong muon lam quen cac ban de chia se nhe.
Noname ( gửi lúc 05/11/2010 03:47:57)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 09/11/2010 09:09:38)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 10/11/2010 06:37:51)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 03/12/2010 01:07:27)
+0 điểm 
minh lai khac.minh hung du wa.chanh va doi hoi nhieu qua...lam nguoi ay mat het kien nhan.mat di roi,moi hoi han.minh cung dang cho doi...ng ay thi lan tranh...minh ko biet lam sao het...minh nhan ra la minh yeu va can nguoi do rat nhieu... tat ca,da muon roi sao
Noname ( gửi lúc 23/12/2010 08:17:20)
+0 điểm 
tinh yeu la gi ma khien cho bnhiu trai tim fai ri mau va dau don nhu vay chu?mk kug giong nhu cac ban o tren thui.mk va a ay yx nhau da dk 3nam jui,tu khi mk tot nhgiep cap3 va den bjo 2dua kug tiep tuk buok vao canh cua cao dang.cung hok 1trg.o cung mot xom tro.vay ma chi vi mot li do la gia dinh a ay k thik,vay la a nhan tam noi cau chia tay vs mk....dag le ra trong nhug luk kho khan nhu vay thi a ay phai kug toi vuot qua kho khan va thu thack ma gd a ay dang dat ra cho 2dua.vay ma a ay lai chon tranh phu phang nvay.chia tay nhung ngay ngay van nhin thay nhau va van ngoi an com cung nhau thi mk lm sao co the quen a ay duok chu?thuc su khi nghe cau ctay tu mieng a ay mk nhu chet lang di va co the minh k con kamnhan duok tat ca nhung gi xung quamh nua.bay gjo long minh dau lam,trai tim minh nhu co nguoi dang cam dao dam tung nhat tung nhat mot vao do co bang bo nhu the nao thi cung the .ngay ngay van ri mau.do la vet thuong khong baoi gio lanh.bay gio minh phai lam gi?
Noname ( gửi lúc 08/01/2011 10:22:07)
+0 điểm 
khi tình không còn nữa con người ta sẽ rất nhẫn tâm , khi phải nghĩ đến diều là người mình đã yêu say đắm , lo lắng , là một nửa của mình giờ lại muốn xóa vĩnh viễn hình bóng của mình trong tâm trí họ thì thật đau đớn , đúng không bạn
noinho123 ( gửi lúc 27/01/2011 03:07:43)
+0 điểm 
chủ nhân của bài viết ơi .. tôi cũng có tâm trạng ih như bn, va tôi cũng nói thẳng thắng về tình trạng tình cảm của chúng tôi với anh ấy , anh ấy cũng nói rằng khi ở bên tôi a ko còn thấy thoài mái như xưa và thấy thiếu cảm giác gì đó mà chính a cũng k biết, a hỏi tôi có thấy lãng phí khi yêu a k?nếu sau này t gặp người khác và nhận ra ko thể típ tục thì tôi có xa a k? Khi đó t cảm thía dường như a đã thiếu đi niềm tin trong TY với tôi, Tôi đã đề nghị cả 2 củng vun đắp và tìm lại tình yêu(dù tôi chưa biết phải làm = cách nào? ) và a cũng trả lời rằng anh sẽ cố gắng dù biết là rất khó nhưng a sẽ k từ bỏ trừ khi hết cách ... :( tôi cũng k biết phải làm sao ? hãy cho t ý kiến
noinho123 ( gửi lúc 27/01/2011 03:08:12)
+0 điểm 
chủ nhân của bài viết ơi .. tôi cũng có tâm trạng ih như bn, va tôi cũng nói thẳng thắng về tình trạng tình cảm của chúng tôi với anh ấy , anh ấy cũng nói rằng khi ở bên tôi a ko còn thấy thoài mái như xưa và thấy thiếu cảm giác gì đó mà chính a cũng k biết, a hỏi tôi có thấy lãng phí khi yêu a k?nếu sau này t gặp người khác và nhận ra ko thể típ tục thì tôi có xa a k? Khi đó t cảm thía dường như a đã thiếu đi niềm tin trong TY với tôi, Tôi đã đề nghị cả 2 củng vun đắp và tìm lại tình yêu(dù tôi chưa biết phải làm = cách nào? ) và a cũng trả lời rằng anh sẽ cố gắng dù biết là rất khó nhưng a sẽ k từ bỏ trừ khi hết cách ... :( tôi cũng k biết phải làm sao ? hãy cho t ý kiến
Noname ( gửi lúc 03/03/2011 10:33:22)
+0 điểm 
Tôi cũng đang có tâm trạng giống bạn. Tôi đã nói với anh ấy, tôi muốn 1 năm. Tôi sẽ sống thật tốt, chăm lo cho công việc, làm những điều có ý nghĩa mà tôi thích. Tôi sẽ cho anh thấy ty của tôi dành cho anh. nếu trong 1 năm anh ấy ko thay đổi suy nghĩ về tôi. Thì hãy chấp nhận sự thật là mọi thứ đã hết thật sự bạn ạ. hãy cố gắng sống tốt bạn nhé. hãy để người ta tự quay về bằng chính con tim của họ.
Noname ( gửi lúc 20/03/2011 10:54:43)
+0 điểm 
Tôi cũng giống như các bạn vậy,tôi yêu cô ấy 1 năm.Tôi đã về nhà cô ấy ăn tết và rùi các bạn biết không sau tết cô ấy ra hn.gặp mình nói 1 câu là tôi không quan tâm đến cô ấy,nói với tôi chia tay lúc đấy người tôi giã giời.tôi không biết phải làm sao nua tuy rằng níu kéo la khổ đau nhưng tui ko thể nào quên cô ấy
Noname ( gửi lúc 31/03/2011 10:49:59)
+0 điểm 
tôi cung hay gap tinh huông nhu cac ban vây,rât nhêu la dang khac,vây cac ban co cach nao không?
Noname ( gửi lúc 07/04/2011 04:54:57)
+0 điểm 
L8DkHx yizvdjxhyokp, [url=http://ggjwdolebvrz.com/]ggjwdolebvrz[/url], [link=http://qjvgruvkxpjr.com/]qjvgruvkxpjr[/link], http://ttxvpwbwemey.com/
Noname ( gửi lúc 17/04/2011 04:57:37)
+0 điểm 
toi con te hon nua, toi va anh yeu nhau, nhung ngay dau toi chua cam nhan duoc tinh yeu cua minh danh cho anh la may, dan dan toi moi phat hien toi rat yeu va khong the mat anh ay. Nam dau gia dinh anh phan doi, nhung anh van giu toi lai, den het nam thu 2 anh noi la anh khong con yeu toi nua, anh da yeu nguoi khac nhung anh khong muon mat toi, that su tinh yeu trong anh da khong con. Nguoi thu 3 nho hon toi 6 tuoi(chuan bi thi dai hoc o we anh), anh noi doi nguoi do thi xong anh se chia tay du anh rat yeu nguoi do. Bay gio hang ngay toi va anh van di voi nhau, an com cung nhau, doi khi toi hoi anh noi di voi toi cung vui nhung anh khong con tinh yeu voi toi nua, va qua loi noi cu chi toi cung thay anh khong nhu truoc nua. Gio toi khong biet phai lam sao, doi khi toi muon di that xa nhung neu toi song ma khong co anh that su khong con y nghia gi het, toi khong co du nghi luc de song va lam viec tot duoc. Gio toi chi giu duoc con nguoi nhung khong duoc trai tim anh
Noname ( gửi lúc 17/04/2011 05:20:09)
+1 điểm 
... hien tai anh co nguoi yeu moi, va anh cung khong muon chia tay voi toi. Anh khong con yeu toi nua nhung anh noi cho toi co hoi, anh khong chac rang sau nay van co the yeu toi lai nhu truoc khong, toi o ben anh nhung chi la ben cai xac cua anh, doi khi anh noi anh muon toi tro thanh tri ki hon la tro thanh vo cua anh, vo song voi anh nhung co nhung chuyen anh chi muon tam su voi toi. Tim toi tan nat. Toi biet anh dang co gang cho toi cam giac tinh than chu khong phai tinh yeu, anh lo lang cho toi nhieu thu khien toi co cam giac song trong dau kho.
Noname ( gửi lúc 28/04/2011 09:50:17)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 28/04/2011 09:51:16)
+0 điểm 
aaaaaa
Noname ( gửi lúc 01/05/2011 09:25:47)
+0 điểm 
mình củng đang ở trong tinhf trạng giống bạn,khoảng thời gian mình và anh ấy xa nhau cũng khá lâu rồi nhưng vẫn chưa tìm ra lối thoát cho cả hai.tất cả là ở anh ấy mình đã để cho anh ấy khoảng trống nhưng anh ấy vẫn hờ hững không rứt khoát minh rất mệt mỏi,thực lòng mình ko muổn chia tay nhưng có lẽ mình phải chấp nhận
Noname ( gửi lúc 01/05/2011 09:29:57)
+0 điểm 
Noname ( gửi lúc 01/05/2011 09:43:55)
+0 điểm 
các bạn ơi hãy cho mình một lời khuyên:thời mình học chuyên nghiẹp mình đã yêu một người là tình yêu đầu đời,học xong mình vể quê,người ấy cầu hôn nhưng minh chưa đồng ý vì anh ấy ở xa,mà mình ko thể lấy chồng xa.minh đã yêu một người khác và nói chia thay với anh,anh ko hề trách mình mà vẫn hỏi thăm mình,rồi mình chia tay ngươi yêu mới,anh cũng biết và muốn tôi quay lại với anh,tôi thấy minh thật hạnh phúc khi co người yêu mình như vậy,nhưng tôi càng buồn khi nghi đến gia đình,tôi ko thể lấy chồng xa,tôi phải lám sao đây tôi ko muốn mất gia đình cũng ko muốn mất người yêu.ca cuộc đời này tôi sẽ ko bao giờ tìm được người yêu tôi như thế
Noname ( gửi lúc 16/05/2011 09:29:44)
+0 điểm 
Chao ban!Minh la con tai nhung minh song rat noi ta.Toi va nguoi ay quen nhau duoc 4 thang nhung khoang thoi gian do chung minh co nhieu ky niem dep.Vi chung minh da di lam va minh cung xac dinh khoang thoi gian nua la cuoi.nhung buon thay bay gio thi da chia tay.Minh dang thuc su rat yeu nguoi do boi le nguoi do tot nhung dang con tre cung moi yeu lan dau nen toi da yeu va toi rat dau kho.nhung toi nghi cuoc song phai biet vuc day de tim cho minh hanh phuc moi.Quan trong la minh cam thay thoi gian qua minh khong nhung toi loi.Bay gio toi tro lai binh thuong nhung toi hy vong toi se thay doi va lam sao toi khong dam len vet xe do!
Noname ( gửi lúc 21/06/2011 12:46:09)
+1 điểm 
Noname ( gửi lúc 24/07/2011 02:43:47)
+0 điểm 
chao pn mih cug jog nhu pan z do,ti mih la con trai,nhug mih dau don k thua j pan dau,mih wen co ay dc 7 thag nhug ngay thag do mih co gag lam tat ca de co ay dc vui nhug co ay da fan boi mih luc do mih chi muo chet cho xog thui pan oi,bjo luc nao ngi ve co ay nuoc mat mih cu roi,mih rat y co ay,mih fai lm sao day cac pan,sdt mih mog lm wen voi nhug ng cug cah ngo,01689882658
Noname ( gửi lúc 08/10/2011 11:19:02)
+0 điểm 
Chào các bạn mình cũng có tâm trạng như các bạn. Lúc minh đang viết bài này cũng là lúc mình đau buồn nhất khi biết rằng người ấy đã không còn bên mình nữa. Mìnhh và người ấy tuy quen nhau không lâu lắm nhưng mình rất là thương nhớ người ấy rất rất là nhiều. Không biết có phải là do mình hay do môi trường làm việc mà làm người ấy thay đổi. Giời mình không biết phải làm sao để mà quên người ấy nữa. Tâm trạng mình giờ rất là bức xúc mình muốn tìm hiểu người ấy là ai nhưng không biết làm vậy có nên không nữa? Hỡi thế gian tình la gì?
Noname ( gửi lúc 25/02/2012 01:11:37)
+0 điểm 
tốt nhất là cho anh ta out.
Noname ( gửi lúc 24/03/2012 11:45:03)
+0 điểm 
minh cung giong nhu ban ! minh cung quen 1 nguoi ban gai , thoi gian quen nhau khong lau lam , chi co 1 nam , nhung tinh yeu cua minh gianh cho nguoi ay la that Long ! nhung cung xay ra nhieu chuyen lam , nhung roi cung qua , moi hom qua chi vi 1 chuyen nho ma chung Toi quyet dinh Chia tay . toi rat buon gio nay Toi khong biet minh dang nghi gi nua , nhung Toi kkhong bo cuoc , Toi van cho doi em . Toi doc xong cau Truyen cua ban , Toi thay ban va nguoi ay nen tim hieu lai tinh yeu cua ngay truoc , va cho nhau 1 co hoi , dung danh mat nhung gi minh dang co , mat di roi tim lai kho lam ban oi . ban hay Tran Trong tinh yeu ma bao lau nay ban gianh giu , Toi ung ho ban va mong ban va nguoi ay se mai mai Hanh Phuc !!!!
Toi ten Danh . SDT 0938474855 . ban gai toi ten Mi . Tam Biet
Noname ( gửi lúc 12/09/2012 12:10:50)
+0 điểm 
that giog tam trag mih luc nay, mih kug y va wen ah ay gan dc3na ui. nkug ty cua chug mih la ty xa. 2ng o 2dat nuoc khac nhau. nhug suot tgian xa cach 2ng luon giu ty that dep va hp. mai toi khj mih noi chuyen qua khu cua mih cho ah ay nge ah cug bo qua tat ca va chug mih van ynhau. nhug bay gio thi da khac cug tai mih k bit tran trog lan tha thu ay k hieu va hay cai nhau gian doi vo co lam ah ay met moi va chan nan bay gio a ngi lai chuyen qua khu va a ngi k mag lai hp cho mih nen da noi xa mih. vi yeu ah nen mih ra sucniu keo ah ay lai du rat thuog mih nhug ah ay bi am anh jo day tam trag mih hoag mag roi boi k bit fai lam j de ah ay quay lai ben mih that su mih k the xa ah ay mih rat y va can ah ay. ai co the noi cho mih bit fai lam sao ne? cam on cac ban nhiu do
Gửi bình luận Những bình luận như sau sẽ bị xóa
Bài bình luận không gõ Tiếng Việt có dấu sẽ bị xóa
Nhập mã:   

Các bài trước
mulan  (12:25 | 19/12/2012)
caydangcuocdoi  (11:42 | 25/12/2012)
Lựa chọn nghiệt ngã   - 15 comments
lekhanh  (11:45 | 01/01/2013)
Xấu chàng hổ ai?   - 22 comments
conngoc  (11:12 | 08/01/2013)
nhuyen27  (04:16 | 31/01/2013)
buonminhem  (11:30 | 05/02/2013)
Số phận an bài ...   - 35 comments
LANANH1004  (10:48 | 21/02/2013)
ltth  (12:55 | 25/02/2013)
Ngã ba cuộc đời   - 10 comments
rosalina  (03:04 | 04/03/2013)
142177  (12:51 | 21/03/2013)
nguyentrang61019910  (11:53 | 25/03/2013)
buongbinhtb  (05:32 | 24/03/2013)
yeuvaxacach  (05:48 | 04/04/2013)
Giúp tôi với   - 23 comments
asa  (02:45 | 10/04/2013)
Nông Nổi   - 10 comments
nhahanh  (11:00 | 30/04/2013)
quynhngoc2906  (01:33 | 09/05/2013)
honeyboybabe  (05:59 | 11/05/2013)
thanhcdt  (01:24 | 27/05/2013)
Tôi phải làm sao?   - 31 comments
muoichamda  (05:23 | 17/06/2013)
bangtam259  (03:23 | 28/06/2013)
Viết cho nhẹ lòng   - 18 comments
nananguyen  (06:12 | 10/07/2013)
khokhancuocsong2013  (11:25 | 17/07/2013)
Tận cùng khó khăn !   - 14 comments
botbienvotan  (09:57 | 23/07/2013)
Ai có thể hiểu em?   - 21 comments
vingocanh  (08:46 | 09/08/2013)
wind8539  (10:40 | 15/08/2013)
Belive1990  (02:31 | 08/09/2013)
Giúp tôi với   - 21 comments
Zxcvbnm123  (11:28 | 04/07/2014)
hoanglans  (10:38 | 21/07/2014)
Tình cũ   - 6 comments